Tổng Hợp

Các chương trình thể thao của VTV6 được phát sóng trên kênh nào?

Dù đã bị tạm dừng nhưng các chương trình của VTV6 vẫn được duy trì – trên các kênh khác của VTV. Đặc biệt, các chương trình thể thao sẽ được phát sóng trên các kênh VTV2, VTV3 và VTV5.

VTV6-a2-1

Khi kênh VTV6 ra đời, theo tiêu chuẩn kênh thì khán giả của VTV6 là lứa tuổi thanh thiếu niên, theo tiêu chuẩn này thì khi VTV6 ngừng phát sóng, nội dung các chương trình của VTV6 vẫn rải rác trên các kênh khác của VTV. Khán giả vẫn sẽ tìm thấy các chương trình quen thuộc của VTV6 trên các kênh khác.

 

Các chương trình cụ thể trên VTV6 như chương trình thể thao sẽ được phát sang các kênh khác như VTV2, VTV5 sau khi kênh này bị tạm dừng. Một sự kiện thể thao lớn như World Cup – nếu VTV mua được bản quyền phát sóng – có thể được phát đàng hoàng trên VTV2, VTV3 và các kênh khác của VTV.

 

Chương trình thể thao quần chúng của VTV6 sẽ được phát sóng trên VTV2, VTV3, VTV Cần Thơ và các kênh khác từ ngày 10/10. Trên VTV6, giờ cũng chuyển sang 11h15 trưa trên VTV2. Chương trình 360 độ thể thao trong chương trình Trực tiếp buổi tối của VTV6 cũng sẽ được chuyển sang kênh VTV2 vào 22h40. Ngoài ra, kênh VTV3 sẽ phát sóng trực tiếp các bản tin thể thao cập nhật vào 17h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Bản tin này sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin thể thao cho đông đảo độc giả.

 

Theo những tin tức mới nhất, trận đấu giữa Thanh Hóa vs Hải Phòng tại vòng 19 V-League diễn ra vào cuối tuần này (17h00, 14/10) sẽ được THTT trực tiếp trên kênh VTV5, trận đấu giữa HAGL và SLNA sẽ diễn ra sau đó. ngày cuối tuần. trực tiếp. 18h ngày 14/10) sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV5 Tây Nguyên.

 

Vì vậy, với những bạn đã thích kênh VTV6 thì vẫn có thể xem lại các chương trình VTV6 mà bạn thích trước đó trên các kênh VTV khác. VTV6 đã ngừng phát sóng nhưng các chương trình của kênh vẫn tiếp tục được phát sóng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button