vtv-go-a23-1
Tổng Hợp

Cách tải và cài đặt VTV Go trên tivi Sony cực đơn giản thành công 100%

VTV Go là ứng dụng giải trí rất phổ biến trên Smart TV, Android TV, Google TV và thường xuyên cập nhật nhiều nội dung vui nhộn, hấp dẫn. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách tải và cài đặt VTV Go cho tivi Sony để có thể tận hưởng kho nội dung cao cấp mà ứng dụng mang lại nhé!

Cách tải và cài đặt VTV Go cho tivi Sony

Nếu bạn yêu thích các chương trình truyền hình hay các bộ phim trên VTV thì việc tải và cài đặt ứng dụng VTV Go cho các thiết bị thông minh như điện thoại di động, máy tính bảng, tivi là điều không thể bỏ qua. .

Ứng dụng VTV Go là ứng dụng giải trí của Đài truyền hình Việt Nam cho phép người dùng xem trực tiếp, bình luận và xem lại tất cả các chương trình truyền hình của VTV theo chủ đề. Ngoài ra, ứng dụng tích hợp kho video độc quyền lớn nhất Việt Nam trên nhiều lĩnh vực, cho phép bạn theo dõi nhiều nội dung yêu thích.

Đối với người dùng tivi Sony, để tải và cài đặt VTV Go, chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Trên remote, bạn bấm nút HOME để mở giao diện ứng dụng.

vtv-go-a26-1

Bước 2: Trong giao diện ứng dụng, bạn chọn mục CH Play (Google Play Store) để mở cửa hàng ứng dụng. Sau đó bạn bấm vào biểu tượng 4 ô vuông trên góc trái màn hình để mở thanh tìm kiếm.

vtv-go-a15-1

Chọn CH Play (Google Play Store)

vtv-go-a16-1

Bấm vào biểu tượng 4 ô vuông

vtv-go-a17-1

Chọn tìm kiếm (biểu tượng kính lúp)

Bước 3: Trên thanh tìm kiếm bạn nhập vào tên ứng dụng VTV Go ⇒ OK.

vtv-go-a18-1

Bước 4: Trong phần kết quả, bạn chọn VTV Go ⇒ chọn Cài đặt và chờ quá trình cài đặt hoàn tất sau đó chọn Mở để vào ứng dụng. Trong những lần sử dụng sau, bạn chỉ cần mở giao diện ứng dụng lên và tìm ứng dụng VTV Go là được.

vtv-go-a19-1

Chọn Cài đặt

vtv-go-a20-1

Chờ quá trình cài đặt diễn ra.

vtv-go-a21-1

Chọn Mở

Bước 5: Một thông báo yêu cầu bạn cho phép VTV Go truy cập vào các tệp tin ảnh và phương tiện trên thiết bị, bạn ấn vào Cho phép để tiếp tục.

vtv-go-a22-1

Cách sử dụng VTV Go trên tivi Sony

Sau khi tải VTV Go về tivi Sony, bạn có thể sử dụng ứng dụng để bắt đầu thưởng thức nội dung. Cách sử dụng cơ bản như sau:

Cách tìm kiếm trên VTV Go

Bước 1: Bấm nút HOME trên remote để mở thanh ứng dụng ⇒ chọn ứng dụng VTV Go để mở.

vtv-go-a23-1

Bước 2: Trong màn hình chính của ứng dụng, bạn di chuyển đến thanh công cụ phía bên trái màn hình ⇒ chọn mục Tìm kiếm.

vtv-go-a24-1

Bước 3: Nhập nội dung mà bạn muốn tìm kiếm ⇒ OK và đợi một lát để kết quả hiện trên màn hình.

Cách xem truyền hình trực tuyến VTV Go trên tivi Sony

Bước 1: Bấm nút HOME trên remote để mở thanh ứng dụng ⇒ chọn ứng dụng VTV Go để mở.

Bước 2: Trong trang chủ ứng dụng, bạn di chuyển đến thanh công cụ phía bên trái màn hình ⇒ chọn mục Xem TV trực tuyến ⇒ chọn kênh bạn muốn xem.

Ứng dụng VTV Go cho phép bạn xem trực tuyến theo thời gian thực một số kênh truyền hình cơ bản của VTV như: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5…

Tương tự, nếu bạn muốn xem các kênh số VTV, bạn chỉ cần về lại trang chủ ứng dụng và chọn phần Kênh số VTV ở thanh công cụ bên trái màn hình là được.

vtv-go-a25-1

Cách xem phim bộ trên VTV Go

Để xem các bộ phim của VTV, trong trang chủ của ứng dụng, bạn di chuyển đến thanh công cụ phía bên trái màn hình ⇒ chọn mục Kho video ⇒ chọn Phim VTV ⇒ chọn tập phim mà bạn muốn xem.

Bên cạnh mảng phim truyện của VTV, kho video của VTV Go còn có nội dung phong phú trên nhiều lĩnh vực khác nhau như thể thao, thể thao điện tử, âm nhạc, giáo dục, văn hóa…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *