Tổng Hợp

Tỷ phú Elon Musk tăng số lượng Twitter personas lên 4.000

Ông chủ Twitter Elon Musk vừa xác nhận kế hoạch tăng đáng kể số lượng ký tự có thể xuất hiện trong một tweet lên gấp nhiều lần so với con số 280 hiện tại.

twitter-a3-1

Theo SlashGear, ngoài việc tung ra gói đăng ký Twitter Blue vào ngày 12 tháng 12 để cung cấp cho những người đăng ký trả phí một huy hiệu xác minh màu xanh lam và một số đặc quyền khác không có sẵn cho các tài khoản miễn phí, Twitter cũng nên tăng giới hạn ký tự cho các tweet lên tối đa là 4.000 thay vì 280 hiện tại. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ được phép viết các tweet dài hơn trên Twitter.

Việc tăng số lượng ký tự trên mỗi tweet sẽ trấn an nhiều người dùng Twitter, nhưng cũng có thể dẫn đến sự gia tăng các bình luận dài dòng trên nền tảng này và khiến nhiều người khó chịu. Twitter là một nền tảng tiểu blog tập trung vào các tin nhắn rất ngắn so với các tin nhắn dài trên Facebook. Những tin nhắn ngắn này buộc người dùng phải loại bỏ những điều nhảm nhí khỏi bất cứ điều gì họ muốn chia sẻ và thay vào đó tập trung vào cốt lõi của chủ đề mà họ đang viết. Đây là lý do tại sao các tweet theo chuỗi đã trở thành một tính năng phổ biến trên nền tảng này.

Kể từ khi dịch vụ ra mắt vào năm 2006, độ dài tweet giới hạn là một trong những tính năng cốt lõi và xác định của Twitter, khiến nó trở thành một nền tảng phổ biến và có ảnh hưởng trên toàn cầu. Các tweet ban đầu được giới hạn ở 140 ký tự, nhưng đã tăng gấp đôi lên 280 vào năm 2017.

Trước tin tức về kế hoạch của Musk, một số người dùng đã hứa rằng họ sẽ rời khỏi nền tảng nếu anh ấy tăng số lượng ký tự.

Không rõ liệu kế hoạch tăng giới hạn ký tự của Elon Musk có áp dụng cho tất cả mọi người hay chỉ áp dụng cho tư cách thành viên Twitter Blue trả phí 8 đô la một tháng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button