Tử vi

Tuổi mùi hợp màu gì- Màu nào trông đẹp nhất?

Lựa chọn cho mình những màu sắc phong thủy phù hợp với người sinh năm con cừu, hãy cùng xem tuổi mùi hợp màu gì? Màu nào trông đẹp nhất? Trong bài viết dưới đây!

Số phận của những người sinh năm con cừu như thế nào?

Người sinh năm Cừu đa phần là người có tính cách ôn hòa, hiền thục, được nhiều người quý mến, có nhiều bạn bè, được quý nhân phù trợ trong cuộc sống. Những người sinh năm Mùi cũng thường gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, số mệnh của mỗi người là khác nhau và không ai giống ai. Năm sinh khác nhau và các mệnh ngũ hành khác nhau cũng sẽ dẫn đến số mệnh của mỗi người cũng khác nhau, ngũ hành được phân chia như sau theo năm sinh tương ứng của người cầm tinh con dê:

• Những người sinh năm Ất Mùi: 1955, 2015

• Những người sinh năm Quý Mùi, thuộc ngũ hành Mộc: 1943, 2003

• Những người sinh năm thuộc mệnh thủy, ngũ hành, quả: 1967, 2027

• Những người sinh năm Kỷ Mùi, ngũ hành mệnh hỏa: 1979, 2029

• Người sinh ngày Tý thuộc mệnh thổ: 1931, 1991

Màu gì Tất cả các màu đều quan trọng, Bất kỳ màu nào năm sinh [1955, 2015]

Theo phong thủy ngũ hành, người sinh năm 1955 thuộc tuổi Nhâm tuất, năm 2015 thuộc mệnh kim, màu sắc phù hợp là màu vàng, nâu, trắng hoặc bạc. Người sinh năm Kim Ngưu ghét màu đỏ, cam và hồng, nên cẩn thận khi chọn màu xanh lá cây làm màu trang trí.

tuoi-mui-hop-mau-gi-2-a2-diamondairporcity

Các màu sau sẽ phù hợp với mọi lứa tuổi – thành viên

Tuổi mùi hợp màu gì?

Màu vàng

Theo ngũ hành phong thủy, màu vàng mang đến sự vui vẻ, thoải mái, tươi mới cho người tuổi Ất Mùi mệnh Kim. Đó là màu của mặt trời mang lại sức sống cho vạn vật. Màu vàng giúp cải thiện khả năng tập trung và khả năng sáng tạo trong năm con dê.

Đối với những người tuổi Ất Mùi mệnh Kim, việc sử dụng màu vàng sẽ giúp gia chủ có thêm sức mạnh, nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần thoải mái, sảng khoái. Đặc biệt những người có tuổi thọ vàng sử dụng đồ trang sức hoặc đồ trang trí bằng vàng, có lợi cho việc thu hút của cải và vật quý.

Màu trắng

Theo ngũ hành phong thủy, màu trắng là màu bản mệnh của vàng. Nó đại diện cho sự thuần khiết, ngây thơ và tràn đầy sức sống.

Gia chủ tuổi Kỷ Mão mệnh Kim kết hợp màu đen – trắng trong trang trí sẽ mang lại sự cân bằng âm dương. Sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc trong ngôi nhà của gia chủ Ất Mùi mệnh Kim sẽ giúp ngôi nhà luôn thoải mái, bình yên và mang lại cảm giác thư thái như ở nhà.

màu nâu

Màu nâu đất cũng là một trong những màu hợp với người tuổi Ất Mùi mệnh Kim. Nếu biết cách bài trí bàn làm việc bằng những vật phẩm phong thủy nhiều màu sắc này, người mệnh Kim sẽ luôn có được tinh thần sảng khoái, tỉnh táo nhất để giải quyết mọi công việc. Ngay cả trong những lúc khó khăn nhất, bạn vẫn sẽ tìm thấy hướng đi đúng đắn cho mình.

Năm Tý – Màu sắc đa dạng nhất

Vì lửa tiếp xúc với kim loại nên tốt nhất bạn nên tránh những màu liên quan đến lửa như hồng, đỏ, cam vì những màu này tương sinh với mệnh hỏa. Bạn không nên chọn màu tương khắc với mình, vì nó sẽ khắc mệnh của bạn nên có thể sẽ mang đến cho gia chủ nhiều vấn đề về công việc làm ăn hay gia đình, sức khỏe, và những điều không may mắn.

tuoi-mui-hop-mau-gi-2-a1-diamondairporcity

Tốt nhất bạn nên tránh những màu không hợp mệnh để hạn chế những điều xui xẻo, đảm bảo sức khỏe cho bản thân và vận khí của gia đình.

Màu của nước và bất kỳ màu nào trong năm sinh của một người [1967, 2027]

Người sinh năm 1967 và 2027 hợp với màu trắng, đen, xanh lam hoặc bạc. Người tuổi Đinh Mùi là mệnh thủy kỵ các màu vàng, hoàng thổ, nâu, đỏ, cam.

Những màu sau đây sẽ hợp với tuổi Đinh Mùi – MỆNH THỦY

Màu đen

Màu đen là một màu huyền bí đại diện cho năng lượng kỳ diệu và sự tinh tế. Khi sử dụng màu đen sẽ giúp gia chủ mệnh Kim cảm thấy an toàn và được bảo vệ. Màu đen còn mang đến chiều sâu, sự mạnh mẽ và sang trọng cho không gian nhà bạn.

Màu đen còn giúp mang lại cảm giác tĩnh lặng và tâm hồn cho gia chủ tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy, giúp họ tập trung suy nghĩ và làm việc hiệu quả.

Màu xanh da trời

Màu xanh dương tượng trưng cho tuổi trẻ, niềm tin và hy vọng. Màu xanh lam có nhiều sắc thái khác nhau, từ màu xanh lam nhạt của nước đến màu xanh nước biển, sâu hơn là màu xanh lam của đá quý.

Đối với người Tingmei, sử dụng màu xanh lam mang lại nhiều may mắn. Ngoài ra, màu xanh dương còn mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu cho người ở. Giúp những người sinh năm Cừu, mệnh Thủy, tập trung hơn vào công việc và làm việc hiệu quả hơn.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi tuổi mùi hợp màu gì?

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button