Tổng Hợp

Bot là gì? Top là gì? Top và bot là gì trong cộng đồng LGBT?

Bot là gì? Top là gì? Top và bot trong cộng đồng LGBT là gì? Để giải đáp những thắc mắc này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bot là gì? Top là gì? Top và bot là gì trong cộng đồng LGBT?

Nếu bạn biết đến cộng đồng LGBT, bạn sẽ rất quen thuộc với các định nghĩa về top và bot. Vậy top và bot trong cộng đồng LGBT là gì? Top là gì và bot là gì?

Bot là từ viết tắt ở cuối cụm từ, có nghĩa là anh ta hoặc cô ta ở bên dưới. Trái ngược với bot, top có nghĩa là ở trên. Khi bạn áp dụng hai cụm từ top và bot cho một cặp đồng tính nam, đặc biệt là những người đồng tính nam, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng hình dung ý nghĩa của nó hơn.

top-la-gi-1-docx-a1-diamondairportcity-vn

Làm cách nào để biết mình là bot hay top?

Đối với nam nữ trong tình yêu hay tình dục, đều có vợ có chồng, có trên có dưới. Điều này cũng tồn tại trong thế giới LGBT, đặc biệt là những người đồng tính nam, và đó là những gì bạn đã học về top và robot ở trên. Vậy làm cách nào để biết mình là top hay bot?

Dưới đây là đặc điểm của top và bot trong cộng đồng LGBT:

Các đặc điểm của Top là gì?

Những người đàn ông tự cho mình là đứng đầu thường có vẻ ngoài nam tính và lòng tự trọng cao. Đó là lý do tại sao trong các mối quan hệ, họ thường không chấp nhận rằng mình yếu đuối. Họ muốn là người bảo vệ và kiểm soát đối thủ của mình.

Các đặc điểm của Bot là gì?

Đối diện trên cùng là người máy. Những chàng trai này có thể không ngần ngại chia sẻ về giới tính thực của họ một cách công khai. Họ có thể thay đổi cách ăn mặc, cách nhìn … bất chấp sự đánh giá hay phản đối của những người xung quanh, để luôn sống đúng với bản chất thật của mình.

Những anh chàng này cũng thường thích chơi với phụ nữ và thích trò chuyện, bày tỏ tình cảm của mình. Ngoài ra, trong mối quan hệ giữa hai người, họ có xu hướng yếu đuối, nhõng nhẽo và cần được bảo vệ nhiều hơn.

top-la-gi-1-docx-a2-diamondairportcity-vn

Hi vọng với bài viết này, các bạn đã biết BOT là gì và TOP là gì trong cộng đồng LGBT là gì. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button