Thị trường BĐS tại Long Thành sôi động từng ngày

Tiềm năng phát triển bất động sản tại Long Thành – Đồng Nai

 

Thời gian gần đây, thị trường BĐS tại khu vực Long Thành trở nên năng động hơn bao giờ hết. Thu hút được sự quan tâm và dòng tiền đầu tư của giới đầu tư địa ốc. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Cảng hàng không quốc tế Long Thành – yếu tố trọng điểm thu hút đầu tư :

Thông tin khả quan về việc cuối năm 2020 sẽ tiến hành thi công sân bay quốc tế Long Thành là tâm điểm thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Khi đi vào hoạt động đây sẽ là một Cảng trung chuyển hàng không không chỉ trên cả nước mà còn trên quốc tế. Sân bay được định hướng sẽ là nơi cho khách quá cảnh, thực hiện các chuyến bay trung chuyển nhằm thu lợi về kinh tế.

Thêm vào đó còn có các dịch vụ như cung ứng xăng dầu, bảo trì nâng cấp sữa chữa máy bay.

Sân bay Long Thành được đánh giá sẽ đóng góp được từ 3 – 5 GDP cả nước khi đạt công suất 100 triệu khách và vận chuyển 5 tấn hàng hoá/ năm.

Đây là một công trình trọng điểm của quốc gia, vì vậy cảng hàng không quốc tế Long Thành đang thu hút rất lớn sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước không chỉ về BĐS mà còn về cộng nghiệp và dịch vụ.

Hạ tầng giao thông hoàn chỉnh là lợi thế rất lớn nơi đây:

Long Thành sở hữu vị trí đắc địa của tỉnh Đồng Nai khi nằm trong bán kính vàng, là một trong tứ giác kinh tế trọng điểm của phía Nam.

Hàng loạt các dự án phát triển hạ tầng nhằm kết nối với TP.HCM và các khu vực lân cận như: Quốc lộ 51, đường Vành đai 3 và Vành đai 4. Đặc biệt phải kể đến 5 tuyến cao tốc bao gồm: TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; Bến Lức – Long Thành; Biên Hoà – Vũng Tàu; Dầu Giây – Liên Khương, Dầu Giây – Phan Thiết.

Về giao thông đường thuỷ có hệ thống cảng biển như Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải.

Giao thông đường sắt bao gồm các tuyến đường như: Biên Hoà – Vũng Tàu; Thủ Thiêm – Long Thành.

Như vậy có thể thấy sự phát triển đồng bộ về các tuyến giao thông đường bộ – đường sắt – đường hàng không – đường thuỷ càng tạo thêm nhiều thế mạnh phát triển kinh tế. Liên kết vùng thuận tiện và là động lực thúc đẩy BĐS nơi đây ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Sẽ khởi công thêm nhiều cao tốc để tăng tính kết nối, giao thông thuận tiện ở khu vực Long Thành

Tốc độ tăng trưởng kinh tế nhờ có nhiều KCN

Riêng trên địa bàn huyện đã có 5 KCN và 4 cụm công nghiệp với tổng số 225 doanh nghiệp trong đó có 191 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Chưa kể còn có thêm 7.668 doanh nghiệp hoạt động với quy mô vừa và nhỏ về hoạt động sản xuất kinh doanh dịch vụ và thương mại. Không chỉ giải quyết một lượng lớn lao động tại đây mà còn góp phần vào sự phát triển chung về kinh tế trên địa bàn tỉnh.

Người dân đổ xô đi xem và mua đất ở Khu vực Long Thành

Lợi nhuận từ việc đầu tư BĐS tại đây

Khi có thông tin về việc thi công dự án sân bay quốc tế Long Thành thì BĐS nơi đây càng trở nên sôi động. Nhiều nhà đầu tư đã lên kế hoạch sẵn sàng cho việc đâu tư tại đây để đón đầu cơ hội. Về BĐS thì tỷ lệ giao dịch tăng cao, đặc biệt là về đất nền, tỷ lệ hấp thụ của các dự án đạt ở mức 80%.

Trong đó có dự án đất nền Long Thành Air Port City đang thu hút sự đầu tư mạnh mẽ bởi tính minh bạch về pháp lí. Cùng với vị trí chỉ cách sân bay khoảng 7km, nhiều nhà đầu tư đã nhạy bén nắm bắt tình hình BĐS tại đây để sơ hữu dự án đất nền.

Tiếp tục đà phát triển này, các chuyên gia nhận định thị trường BĐS nơi đây sẽ còn bùng nổ khi sân bay quốc tế Long Thành dần hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Diamond Airport City là một trong số ít dự án hiếm hoi có được chủ trương 1/500 , pháp lý chuẩn, tiềm năng cực kỳ khủng khiếp

Mọi thông tin xin liên hệ : 0926666620 ( Mr Khoa )

diamondairportcity.vn 

Khải Hưng Corp

Villa 5 đường số 10, Thảo Điển Quận 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *