Dự Án

Khu du lịch nghỉ dưỡng The Apus Bà Rịa – Vũng Tàu

The Apus Bà Rịa – Vũng Tàu là dự án tổng hợp căn hộ du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng, tọa lạc trên Tỉnh lộ 44A, Thị trấn Phước Hải, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cách dự án Lan Rừng Resort Phước Phước, cách biển khoảng 200m.

Quy mô dự án Apus Resort

Apus có tổng diện tích quy hoạch là 50.464m2, mật độ xây dựng chỉ 23,5%. Dự án bao gồm 2 tòa căn hộ du lịch là The Aqua Village và The Jungle Village, cung cấp ra thị trường 658 căn hộ với diện tích từ 33 mét vuông đến 47 mét vuông. Căn hộ du lịch được thiết kế đa dạng với nhiều loại hình từ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ đến duplex.

Theo đó, tòa nhà Shuizu Village cao 13 tầng và 1 tầng ngầm, trong đó tầng 1 và tầng 2 là trung tâm thương mại, với tổng số 298 bộ căn hộ du lịch.

the-apus-ba-ria-vung-tau-a10-diamondairportcity-vn

Tòa thứ hai là The Jungle Village cao 15 tầng nổi và 1 tầng ngầm, trong đó tầng 1 và tầng 2 là trung tâm thương mại, với tổng số 360 căn hộ du lịch.

Dự án Apus còn có 58 căn biệt thự nghỉ dưỡng The Eden Villa, mỗi căn có diện tích từ 300㎡-540㎡, được thiết kế 2 tầng, tổng diện tích xây dựng là 368㎡.

Tiện ích nội khu The Apus bao gồm: Khu vui chơi trẻ em Sky Park, Hồ bơi tràn Ocean Pool, Nhà hàng Lounge và Công viên ánh sáng Lighthouse Park.

Thông tin từ nhà đầu tư

Dự án Apus do Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Tân Thành làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Phạm Phúc Gia – PPG Holdings là đơn vị phát triển dự án.

Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Tân Thành được thành lập vào ngày 29 tháng 10 năm 2007 và hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Theo thông tin đăng ký thay đổi doanh nghiệp ngày 09/11/2018, vốn đăng ký của Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Tân Thành là 170 tỷ đồng.

Theo CafeLand, việc chọn địa điểm của dự án Apus Phước Hải trùng với việc chọn địa điểm của dự án The Long Hai Beach & Mountain Resort đã khởi công cách đây 10 năm. Đáng chú ý, cả hai dự án đều do Công ty cổ phần Du lịch và Thương mại Tân Thanh tài trợ vốn.

Vào tháng 7/2019, PV CafeLand ghi nhận, khu vực dự án Longhai Mountain Resort vẫn để trống, bên trong không có hoạt động xây dựng.

Giá bán căn hộ du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng theo thị trường dự án Apus là 37,5 triệu đồng một m2.

Thông tin Chính sách Thanh toán Dự án Apus.

Phương thức thanh toán cho dự án The Apus Resort:

the-apus-ba-ria-vung-tau-a9-diamondairportcity-vn

Thông tin nhanh về dự án The Apus Bà Rịa – Vũng Tàu

  • Dự án: Apus
  • Tổng diện tích: 50.464 m2
  • Vị trí: Tỉnh lộ 44A, thị trấn Phú Hài, huyện Nadu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
  • tổng vốn đầu tư:
  • Loại hình: căn hộ du lịch, biệt thự
  • Ngày có hiệu lực:
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thương mại Du lịch Tân Thành
  • Nhà phát triển: Công ty Cổ phần Phạm Phúc Gia – PPG Holdings

Qua bài viết về chủ đề The Apus Bà Rịa – Vũng Tàu hy vọng đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button