Tử vi

Tháng 3 cung gì? Tổng quan về những người sinh tháng 3

Nếu bạn sinh vào tháng 3, bạn muốn biết người sinh tháng 3 cung gì và ngày sinh đó có ý nghĩa như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về tính cách, sự nghiệp, tình duyên hay những người sinh tháng 3 nhé. Hoặc theo dõi bên dưới nhé!

thang-3-cung-gi-5-a2-diamondairporcity

Tháng 3 cung gì?

Theo phương pháp đếm phương đông: Trình tự từ tháng 1 đến tháng 12

Tử vi cung Ma Kết sinh ngày 22 tháng 12 đến ngày 20 tháng 1

Cung hoàng đạo Bảo Bình – Bảo Bình sinh từ 21/1 đến 19/2

Cung hoàng đạo Song Ngư – Song Ngư sinh từ 20 tháng 2 đến 20 tháng 3

Cung hoàng đạo Bạch Dương – Bạch Dương sinh từ 21/3 đến 20/4

Kim ngưu – GURU sinh từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 21 tháng 5

Cung hoàng đạo Song Tử – Song Tử sinh 22/5 – 21/6

Cancer – CUCIA sinh từ 22/6 đến 23/7

Cancer – CUCIA sinh từ 22/6 đến 23/7

Tử vi cung Xử Nữ – Xử Nữ sinh 24/8 – 23/9

Cung hoàng đạo Thiên Bình – Cung hoàng đạo sinh từ 24/9 đến 23/10

Cung hoàng đạo Scorpio – Hổ sinh từ 24 tháng 10 đến 22 tháng 11

Cung hoàng đạo Nhân mã – mẹ sinh từ 23/11 đến 21/12

Tháng 3 là cung hoàng đạo nào?

Tháng 3 là tháng mấy? Theo cách tính tháng 3, có 2 dấu hiệu tính theo ngày tháng năm sinh của người đó:

Những người sinh từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 20 tháng 3 là cung Song Ngư. Dấu hiệu của Song Ngư là hai con cá đang trong tư thế đuổi bắt.

Những người sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 31 tháng 3 là cung Bạch Dương. Biểu tượng của cung hoàng đạo này là hình đầu dê khác thường trong 12 cung hoàng đạo

Tổng quan về những người sinh tháng 3

Đặc điểm chung của Song Ngư

Đặc trưng

Song Ngư luôn biết cách cư xử, khiêm tốn và có mặt trong mọi tình huống. Họ thường mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu cho những người xung quanh.

Thích lãng mạn, thích ngắm mưa, thích nghe nhạc một mình, thích những điều nhỏ bé và yên tĩnh. Song Ngư là người không thực tế, luôn nhìn cuộc sống qua cặp kính màu hồng phấn.

Song Ngư bí ẩn và lôi cuốn. Luôn tạo cho bạn một cảm giác, một cái nhìn thiện cảm ngay từ lần đầu tiếp xúc.

Chuyên nghiệp

Song Ngư cũng là người thiếu quyết đoán và thiếu quyết đoán nên không có tố chất lãnh đạo, thích làm việc dưới sự chỉ đạo của người khác. Những nghề nghiệp phù hợp với họ là nhiếp ảnh gia, y tá, hòa giải viên, cầu thủ bóng đá. Họ có sự lãng mạn của một nghệ sĩ, và đối với Song Ngư, tình bạn và tình yêu lâu bền mới là điều họ coi trọng nhất.

Do đầu óc Song Ngư bị trì trệ nên sự nghiệp của họ trong cuộc sống không mấy thăng tiến.

Yêu và quý

Là ngôi sao nhạy cảm nhất trong cung hoàng đạo, Song Ngư khi yêu rất dễ bị tổn thương. Bạn nên học cách chăm sóc bản thân thay vì chờ đợi người khác. Bạn cũng là người có tố chất tâm lý vững vàng và có thể nhìn xa, nên đối với những người có thể hiểu bạn, bạn chính là chuyên gia có thể giúp họ soi sáng cuộc đời.

Đối với tình yêu, Song Ngư ít khi chủ động bày tỏ tình cảm của mình với người khác nên bỏ lỡ nhiều cơ hội tìm được người thương cho mình. Nếu thích hay yêu Song Ngư, bạn không nên chờ đợi mà hãy chủ động tiến hành trước.

Đặc điểm chung của Bạch Dương

Đặc trưng

Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên nên Bạch Dương tượng trưng cho một cuộc sống căng thẳng. Họ là những người liều lĩnh và rất quyết đoán, một khi đã quyết định điều gì thì không ai có thể ngăn cản được. Mọi người xung quanh luôn cho rằng họ là người năng động và tiên phong trong mọi việc.

Bạch Dương là người thích tự do, không muốn bị ràng buộc. Họ hơi gắt gỏng, nhưng cũng dịu dàng với những người họ yêu quý. Ở Intensity, người ta thấy một chút yếu đuối xen lẫn trong tính cách Bạch Dương, khiến nó được yêu mến và đánh giá cao hơn.

Bạch Dương có một điểm yếu khá lớn, đó là cái tôi cá nhân của họ quá lớn, và họ chỉ coi lợi ích của mình chứ không coi người khác. Vì vậy, nếu người khác chỉ trích họ một cách gay gắt, họ trở thành một con người hoàn toàn khác, và lúc này họ trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Chuyên nghiệp

Những người thuộc cung Bạch Dương có xu hướng trở thành những nhà lãnh đạo tài ba, nếu không thì họ cũng là những nhà chính trị tuyệt vời. Họ thích giám sát. Mặc dù có nhiều tham vọng nhưng Bạch Dương không hề xấu, bạn sẽ thấy họ rất thân thiện, tốt bụng và hay giúp đỡ.

Bạch Dương có tính mạo hiểm và quyết tâm cao nên công việc của họ sẽ gặp đôi chút khó khăn. Sau khi vượt qua sự bồng bột và vấp ngã của tuổi trẻ, sự nghiệp của họ phát triển, Trung Vân và Vận may ổn định.

Yêu và quý

Khi yêu, Bạch Dương rất lãng mạn. Không giống như Song Ngư, họ thích theo đuổi người khác hơn là bị đuổi theo. Họ luôn đặt người yêu lên hàng đầu. Vì vậy, họ rất ghen tị.

Bạch Dương là người tích cực, nhiệt tình, luôn đi đầu trong công việc cũng như trong tình yêu và tình bạn.

Bạch Dương

Nếu bạn là người mà họ muốn ở bên, họ sẽ hết lòng theo đuổi để khiến bạn hạnh phúc.

Trên đây chúng tôi vừa giải đáp thắc mắc “Tháng 3 cung gì?” Cho các bạn. Những kiến ​​thức về tính cách, tình duyên, sự nghiệp và các phương diện khác của người sinh tháng 3 trên đây hi vọng sẽ hữu ích với các bạn!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button