Tổng Hợp

Mã Quà Tặng Stickman Legends Mới Nhất Năm 2021

Stickman Legends là một trò chơi hấp dẫn, nhưng nó đòi hỏi rất nhiều công sức. Mã quà tặng Stickman Legends của chúng tôi sẽ rất hữu ích trong quá trình chơi trò chơi.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các mã quà tặng Stickman Legends hiện có trên thế giới. Sử dụng chúng để làm cho nhân vật mạnh hơn và nhanh hơn.

Giới thiệu Stickman Legends

Stickman Legends là một game hành động với đồ họa 2D rất đẹp mắt. Hoạt động như một trò chơi miễn phí, Stickman Legends là sự kết hợp hoàn hảo giữa hành động, nhập vai và chiến đấu PvP. Bạn sẽ bị chìm vào cuộc chiến bóng tối trong một thế giới giả tưởng đầy rẫy chiến tranh, đối mặt với nhiều kẻ thù tàn ác, quái vật độc ác và những tên trùm mạnh mẽ. Nếu thành công, bạn sẽ trở thành chiến binh người que vĩ đại nhất thế giới và làm chủ bóng tối!

stickman-legends-2-a7-diamondairportcity-vn

Trò chơi có nhiều vai trò cho bạn lựa chọn: Lionheart Swordsman, Legendary Shadow Warrior, Powerful Dungeon Guard, Elite Archer Hunter, Powerful Mage, Shadow Hunter, v.v. Trong mỗi trận chiến bóng tối, bạn sẽ chọn một trong số chúng để chiến đấu, chinh phục thế giới bóng tối và chiến đấu chống lại một liên minh gồm những quái vật nguy hiểm. Tất cả những gì bạn phải làm là huấn luyện các chiến binh bóng tối của mình bằng võ thuật và vũ khí mới để ngày càng mạnh hơn …

Gameplay của game rất lôi cuốn và hấp dẫn khi game thủ không thể ngừng dẫn dắt các chiến binh bóng tối của mình vào những trận chiến mới. Tất nhiên, bạn không thể đánh bại kẻ thù của mình bằng một nút spam mà bạn phải chiến đấu một cách thông minh và khéo léo. Nếu bạn cảm thấy quái vật không còn là thử thách, hãy thử sức với các nhân vật của người chơi khác để có cơ hội leo lên top 100 của bảng xếp hạng chiến binh mạnh nhất.

stickman-legends-2-a9-diamondairportcity-vn Ngay cả khi nó chỉ là một trò chơi 2D, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước đồ họa tuyệt đẹp và hiệu ứng âm thanh của Stickman Legends. Các hình thức chiến đấu của trò chơi rất linh hoạt và thú vị, và các loại vũ khí mang lại cảm giác rất tốt, tất cả đều giúp tạo ra trải nghiệm khó quên cho bạn và là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Giftcode Stickman Legends

Dưới đây là danh sách các mã quà tặng Stickman Legends được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu bạn biết mã nào còn thiếu, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới bài viết.

LUNARNY2021: Quà tặng ngẫu nhiên

SLNY2021: 2 triệu tiền vàng, 1000 đá quý, 200 thể lực, 50 lần nhảy.

Halloween: 10 quả bí ngô

TUYỆT VỜI: 1000 viên ngọc, 200 sức chịu đựng

STICKMAN: 5 triệu xu, 500 đá quý, 50 lần nhảy

Ở nhà: 200 vàng

KQ1AMC89: 1000 viên ngọc, 50 lần nhảy, 1000 sức chịu đựng và một số linh tinh.

CUPIDLOVE: Quý phái

Người mới bắt đầu: 200 viên ngọc, 20 lần nhảy, 10000 vàng

VALENTINE214: Cao quý

EVENTVALENTINE: Khác

Mã quà tặng: Khác

stickman-legends-2-a10-diamondairportcity-vn

Bạn có thể xem kênh của tôi nhận mã quà tặng mới:

Trang người hâm mộ trên Facebook: https://www.facebook.com/StickmanLeosystem

Nhóm chính thức: https://www.facebook.com/groups/StickmanLeosystem

Instagram: https://www.instagram.com/stickmanleosystem

Twitter: https://twitter.com/stickmanleosystem

Cách đổi mã quà tặng Stickman Legends

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng mã quà tặng trên, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Bước 1: Đăng nhập vào game. Trên màn hình chính, hãy nhấn vào nút Sự kiện ở góc trên bên phải.

Bước 2: Nhấn vào thẻ Giftcode, đây là thẻ cuối cùng trong danh sách.

Bước 3: Nhập mã và nhấn nút xác nhận để nhận thưởng.

Nếu bạn muốn chơi Stickman Legends, hãy lưu ý rằng vì là trò chơi miễn phí nên trò chơi có hệ thống thể lực để lôi kéo người chơi nạp tiền. Ngoài ra, game còn có nhiều hình thức thanh toán khác và nhân vật trong game được bán với giá nhỉnh hơn so với thu nhập của người chơi Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button