Tổng Hợp

Bí Ẩn Của Song Ngư – Số 12 Trong Chiêm Tinh Học

Song Ngư là cung cuối cùng của chu kỳ hoàng đạo. Tính cách của Song Ngư cũng có phần đặc biệt và bí ẩn hơn các cung hoàng đạo khác. Cung hoàng đạo nào phù hợp với Song Ngư? Hôm nay Song Ngư thế nào? Song Ngư là chòm sao gì? Bài viết này sẽ trả lời từng câu một..

Cùng chúng tôi khám phá cung Song Ngư ngay nhé.

Song Ngư là cung cuối cùng của cung hoàng đạo nước. Song Ngư được cai trị bởi sao Hải Vương, vì vậy những người thuộc cung này có xu hướng có sở thích đặc biệt về âm nhạc. Vì là chòm sao cuối cùng nên tính cách phức tạp hơn, hãy đọc bài viết để hiểu thêm về những chàng trai cô gái Song Ngư nhé!

Xem Thêm: so em xui

Song Ngư là gì? Thông tin chung về 12 cung hoàng đạo Song Ngư

Song Ngư (19/2 – 20/3) – một trong những cung hoàng đạo thú vị nhất. Vậy bạn có muốn biết mọi thứ về Song Ngư không? Ví dụ: Song Ngư là gì? Song Ngư sinh năm nào? Và, một tình yêu của Song Ngư sẽ như thế nào?…

sẽ lần lượt được giải đáp qua các bài viết sau.

Song Ngư hay còn được gọi là Song Ngư trong tiếng Anh. Một trong ba chòm sao thuộc nguyên tố nước. Là dấu hiệu cuối cùng, Song Ngư kết hợp nhiều tính cách khác nhau của các dấu hiệu trước đó. Một người, dịu dàng như mặt hồ phẳng lặng, nhưng lòng người lại nhiều sóng gió.

Với óc sáng tạo tuyệt vời và tâm hồn mơ mộng, Tiểu Ngư luôn có những ý tưởng nghệ thuật vô lý nhưng rất thuyết phục.

Khi nhắc đến Song Ngư, người ta thường nghĩ đến sao Hải Vương và sao Mộc. Bởi vì đó là hai ngôi sao cho những người này. Song Ngư không thể sống thiếu nước, thứ vừa là biểu tượng vừa là thế giới tươi đẹp đối với họ. Song Ngư rất thông minh, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh.

Tính cách của họ có phần hỗn loạn, và họ dễ bị ảnh hưởng bởi những sai lầm của người khác.

Song Ngư thường mất nhiều thời gian để suy nghĩ kỹ càng trước khi quyết định một việc gì đó. Đây là điều đáng khen nhưng trong một số tình huống bất ngờ những người này lại thiếu sự quyết đoán và nhanh nhẹn. Trong tình yêu, họ luôn thể hiện sự lãng mạn, tinh tế và cao thượng.

Những người có dấu hiệu này có trực giác rất chính xác, nhạy bén nên khả năng tiên đoán của họ khiến mọi người xung quanh phải kinh ngạc. Song Ngư có năng khiếu về nghệ thuật và có thể tham gia sáng tác âm nhạc và hội họa. Họ có xu hướng rất cởi mở trong cuộc sống và có thể chia sẻ bất cứ điều gì về bản thân.

Tuy nhiên, đôi khi Song Ngư gặp tai họa vì không im lặng mà làm rò rỉ bí mật của người khác.

song-ngu-a-diamondairport12

Tham Khảo: Countdown là gì

Song Ngư xinh đẹp và có tính cách điềm đạm

1.1 Ý nghĩa sinh nhật Song Ngư hay nhất mà bạn nên biết

Cùng là người sinh ra dưới cung Song Ngư, nhưng mỗi người ở mỗi giai đoạn khác nhau lại có những đặc điểm và tính cách hoàn toàn khác nhau. Hãy xem sự khác biệt là gì.

20 tháng 2 đến 1 tháng 3

Người sinh vào những ngày này khá may mắn trong cuộc sống. Mang trong mình tâm hồn lãng mạn. Quan tâm, ân cần khi giúp đỡ người khác là một trong những điểm mạnh mà người giai đoạn này có được. Có năng khiếu nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc. Tuy nhiên, những người thuộc nhóm này sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối mặt với những rắc rối từ bên ngoài.

2/3 đến 11/3

Những người thuộc nhóm này thường rất nhạy cảm và nhạy cảm. Tuy nhiên, anh ấy là người rất chu đáo nên thường đa sầu đa cảm, chơi thân. Dễ dàng thông cảm cho người khác và là một trong những người bạn đáng tin cậy nhất khi tha thứ.

Về tình duyên, người này khó tìm được nửa kia ưng ý.

12/03 đến 20/03

Nhạy cảm, nội tâm và trung thành là những đặc điểm của nhóm này. Họ đặt tình cảm của mình lên hàng đầu và họ cho rằng tình yêu là một trong những điều quan trọng nhất của cuộc đời. Những người sinh vào khoảng thời gian này thường có đường tình duyên khá viên mãn.

1.2 Truyền thuyết về Song Ngư chính xác nhất

Một ngày đẹp trời, Aphrodite (thần sắc đẹp) và Eros (thần tình yêu) đang đi dạo bên bờ sông thì bất ngờ bị quỷ Typhon tấn công dữ dội. Theo truyền thuyết, Typhon (con trai của Gaia và Tartarus) sở hữu sức mạnh siêu nhiên mạnh mẽ mà không một vị thần nào có được. Với bàn tay rồng 100 đầu của mình, con quỷ này muốn tiêu diệt Aphrodite và Eros.

Trước tình hình đó, Thần Sắc đẹp và Thần Tình yêu đã hóa thành cá và bơi đi, tránh được đòn tấn công dữ dội. May mắn thay, khi đang bơi đến một nhánh sông, Aphrodite và Eros gặp phải hai con cá chỉ đường dẫn đến nơi an toàn và tránh xa nguy hiểm.

Kể từ đó, hai con cá trở thành biểu tượng đẹp đẽ của Song Ngư, kỉ niệm ngày họ giúp hai vị thần thoát khỏi bàn tay của con rồng hung ác Typhon.

song-ngu-a-diamondairport11

Song ngư trên bầu trời

1.3 Thần hộ mệnh, người giám hộ của Song Ngư

Poseidon là thần biển cả, thần hộ mệnh của Song Ngư. Poseidon là anh trai của Zeus, vị thần tối cao, và ông cai trị các đại dương, bao gồm cả biển, đảo và bờ biển, cũng như động đất. Ngoài ra, Poseidon còn là thần chăn ngựa.

Poseidon là một trong ba vị thần chính sau sự hủy diệt của Kronos, sở hữu sức mạnh vô song, uy nghiêm như bão táp động đất và đôi khi rộng lớn như biển lặng. Poseidon là một vị thần quyền lực nhưng thiếu quyết đoán, thường đưa ra những quyết định mâu thuẫn mà không cân nhắc hậu quả.

Song Ngư được thần Poseidon che chở có xu hướng rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương và dễ xúc động, giống như vị thần hộ mệnh của họ. Họ có xu hướng tồn tại cả hai mặt tính cách, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đối mặt với vấn đề, họ có nhiều ý tưởng và thường do dự.

song-ngu-a-diamondairport10

Thần hộ mệnh của Song Ngư là Poseidon

1.4 Song Ngư

Như đã đề cập trước đó, biểu tượng của cung hoàng đạo Song Ngư là hình ảnh của hai con cá. Nếu bạn đã từng nhìn thấy biểu tượng đó, chắc hẳn bạn cũng nhận thấy rằng chúng có màu sắc rất đẹp và độc đáo. Trên thực tế, chúng là hai thực thể riêng biệt. Nhưng ở đây, hai con cá được kết nối với nhau bằng một sợi dây xích.

Cá là loài động vật rất quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, hình ảnh biểu tượng của Song Ngư không chỉ là một loài cá bình thường, chúng là loài cá sống thành đàn ở vùng nhiệt đới, biển sâu. Ngày qua ngày, họ sống trong tự do, bơi lội và khám phá những đại dương mới.

Những loài cá sống ở vùng biển nhiệt đới có nhiều màu sắc sặc sỡ, độc đáo thu hút người xem. Trên thực tế, nhiều nhà khoa học và nhà thám hiểm vẫn đang nghiên cứu và khám phá những bí ẩn về tập tính của loài cá này. Hình ảnh hai con cá nằm đối mặt nhau gợi cho ta nhiều liên tưởng thú vị.

Có thể chúng đang cố gắng đi theo hai hướng khác nhau, và sự chuyển động ngược lại dòng điện tạo ra những gợn sóng trong đại dương.

Hình ảnh hai con cá nằm đối mặt dường như minh chứng cho việc Song Ngư có những suy nghĩ và tính cách đối lập, trái ngược nhau. Một mặt, nó giúp họ trở nên tốt như thần thánh, mặt khác, nó khiến họ trở nên độc ác và xấu xa như quỷ.

Con số may mắn của Song Ngư

Phần lớn, mỗi cung hoàng đạo đều có một con số may mắn riêng. Vậy bạn có biết con số may mắn dành cho Song Ngư không?

Thực tế, Song Ngư rất năng động và ham học hỏi. Đặc biệt trong cuộc sống, Song Ngư luôn có thể nhận được nhiều điều may mắn. Trong đó: 1, 3, 4, 9 là những con số may mắn dành cho Song Ngư. Vì vậy, khi làm việc với những con số, các nhà tử vi nên ưu tiên những con số đó.

Chúng có thể khiến các cung hoàng đạo này tiến bộ nhanh hơn trong công việc. Ngoài ra, con đường tình yêu cũng được lát bằng hoa hồng. Để mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, bạn hãy nhớ kỹ những con số may mắn của mình nhé!

song-ngu-a-diamondairport9

Con số may mắn cho Song Ngư là 1, 3 và 9

Song Ngư hợp với màu gì?

Khi tìm hiểu về cung Song Ngư, chúng ta không thể không đặt ra câu hỏi: Song Ngư hợp với màu gì? Vì thông thường, chọn màu hợp với phong thủy, hợp tuổi có thể mang lại nhiều may mắn. Đồng thời, màu sắc cung hoàng đạo cũng là yếu tố tạo nên tinh thần vui vẻ, yêu đời cho Song Ngư.

Vậy nó có màu gì?

Theo tử vi, cung hoàng đạo Song Ngư hợp với 3 màu chủ đạo. Đó là: vàng, tím, xanh. Mời các bạn theo dõi thông tin chi tiết dưới đây:

Màu vàng

Trong tất cả những màu sắc phù hợp với cung Song Ngư, màu vàng chắc chắn là đáp án sẽ luôn đứng số một. Với vẻ đẹp tươi vui, nhẹ nhàng, màu vàng luôn có thể mang đến sự thích thú cho con người. Màu của Song Ngư lạc quan, yêu đời.

Và, nhắc đến màu vàng, người ta thường nghĩ ngay đến những loài hoa như tử đinh hương, tử đinh hương… Loài hoa này mang vẻ đẹp mộng mơ rất phù hợp với cung Song Ngư. Vậy chính xác thì việc chọn màu vàng có lợi cho Song Ngư như thế nào?

Màu vàng – màu may mắn có thể giúp Song Ngư thăng tiến trong sự nghiệp. Giúp các cung hoàng đạo quên đi mọi mệt mỏi, mọi căng thẳng và bộn bề xung quanh mình. Màu vàng tô điểm cho cuộc sống của họ sự nhẹ nhàng, thanh thoát và dễ chịu.

Với sự lãng mạn không thể tả. Đồng thời, màu sắc may mắn này tác động đến cảm xúc sâu bên trong, cho phép Song Ngư thể hiện những cảm xúc tự nhiên và chân thành nhất.

Màu xanh da trời

Màu xanh lam – màu của biển, màu đại diện cho tính cách của cung Song Ngư. Điều đó nói lên rằng đây là màu sắc hợp với người mệnh Song Ngư. Do đó, chọn màu xanh lam, người thuộc cung Song Ngư có thể trải qua nhiều hạnh phúc và may mắn hơn.

Đặc biệt, họ bộc lộ tính cách của mình. Một tính cách mà chúng ta sẽ không tìm thấy ở bất kỳ cung hoàng đạo nào khác.

Màu tía

Trên thực tế, chúng ta biết rằng màu tím là màu của sự chung thủy. Tuy nhiên, đến với Song Ngư, màu tím còn là gam màu mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc. Sự kết hợp của Song Ngư và màu tím tạo cảm giác sang trọng, quý phái và huyền bí.

Đặc biệt, theo tử vi cung Song Ngư, màu tím có thể giúp họ giảm căng thẳng và gia tăng tình cảm.

Song Ngư ghét màu gì?

Tất nhiên, nếu có những màu phù hợp, sẽ có những màu không phù hợp. Từ những gì chúng tôi thu thập được, những người thuộc cung Song Ngư thường không thích màu đỏ. Chúng ta có thể kết hợp màu đỏ với các màu phù hợp như: vàng, tím, xanh… nhưng không quá nhiều.

Song Ngư sử dụng quá nhiều màu đỏ có thể dẫn đến nhiều điều xui xẻo, theo tử vi. Như chúng ta đã biết, màu đỏ là biểu tượng của lửa và máu. Và đây là màu của lửa. Trong khi đó, Song Ngư là một dấu hiệu của nước.

Thủy chống lại lửa. Vì vậy, nếu bạn có thể tránh nó, bạn không nên sử dụng nhiều màu đỏ.

song-ngu-a-diamondairport8

Cung Song Ngư Kỵ màu đỏ nhất

Những đặc điểm tính cách Song Ngư chuẩn nhất bạn nên biết

Song Ngư dễ gần, dễ thích nghi và có thể giao tiếp với nhiều kiểu người khác nhau. Họ thông minh và tốt bụng, biết cách khiêm tốn khi cần thiết và cũng đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Dấu hiệu này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh.

Cùng tìm hiểu thêm về tính cách Song Ngư nhé.

2.1 Tính cách chung của Song Ngư

Tính cách Song Ngư tồn tại theo hai cách, đầy bí ẩn và khó hiểu. Họ có những tư tưởng và tính cách trái ngược nhau, mâu thuẫn với nhau. Một mặt giúp họ hướng thiện nhưng mặt khác lại khiến họ trở nên độc ác và xấu xa như yêu quái.

Lãng mạn, mơ mộng, thích ở một mình

Những người có dấu hiệu này thường có nhiều mơ mộng, tưởng tượng và mơ mộng, và dành nhiều thời gian để mơ mộng. Họ luôn mơ ước rằng không ai có thể ngăn cản họ, vì vậy Song Ngư rất dễ nản lòng khi mọi việc trở nên khó khăn. Tuy nhiên, đôi khi họ cần một không gian riêng để tránh thị phi mệt mỏi.

Nhanh nhẹn, nhạy bén, tiên đoán

Song Ngư nhanh chóng tiếp nhận vấn đề, nhưng họ dễ bị lung lay bởi những ý kiến ​​khác khi xử lý và giải quyết chúng. Song Ngư có thể hiểu được động cơ và suy nghĩ của người khác thông qua lời nói và hành động của họ.

Song Ngư là những người nhạy cảm nên hay có những suy nghĩ trái ngược và thường xuyên tự làm khổ mình. Khi đối mặt với khó khăn thay vì đối mặt với chúng, Song Ngư chọn cách trốn tránh thực tế, ước mơ và những điều tốt đẹp.

Lời khuyên dành cho Song Ngư: Đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống là giải pháp tốt nhất, và việc trốn chạy sẽ chỉ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Yêu bản thân nhiều hơn và tránh để những thứ bên ngoài làm tổn thương bạn.

Thích nghi nhưng hơi khó hiểu và mâu thuẫn

Tính cách Song Ngư khó nắm bắt và khó hiểu rất khó để vượt mặt. Biểu tượng của cung Song Ngư cũng phần nào thể hiện những tính cách trái ngược và mâu thuẫn trong suy nghĩ. Đối mặt với những vấn đề cần giải quyết, họ suy nghĩ nhiều, do dự, thiếu quyết đoán và nhanh nhẹn.

song-ngu-a-diamondairport7

Tính cách Song Ngư khó hiểu nhất trong các cung hoàng đạo

Tìm Hiểu: Crush nghĩa là gì

2.2 Tính cách đàn ông cung Song Ngư có gì đặc biệt?

Người đàn ông Song Ngư hội tụ đủ mọi yếu tố để chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình thành một anh chàng đẹp trai. Lãng mạn, mơ mộng, dịu dàng, chân thành và đặc biệt là đam mê nghệ thuật khiến trái tim cô gái đập thình thịch. Đôi khi, anh chàng này mang hai tính cách, dịu dàng và mạnh mẽ, dịu dàng và lạnh lùng.

Trên thực tế, có rất nhiều điều mâu thuẫn trong nội tâm và tính cách của anh ấy. Có vẻ như anh ta là một người không thể đoán trước.

Anh chàng này có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh

Ngu bị mê hoặc bởi nghệ thuật. Sở hữu khả năng sáng tạo vượt trội, anh ấy thích chuyển từ vai trò này sang vai trò khác. Bạn có bị ấn tượng bởi khả năng ca hát hay khả năng vẽ vời của anh ấy không? Song Ngư chỉ cần dạy vài bước cơ bản là cậu ấy sẽ nâng cao được khả năng thiên phú của mình.

Nếu bạn đang hỏi Song Ngư nào phù hợp với bạn, đó chắc chắn là nghệ thuật. Công việc của Ngu luôn độc và lạ. Ngoại trừ định mệnh trở thành một diễn viên, ca sĩ hoặc họa sĩ. Trở thành nhà văn hoặc đạo diễn phim cũng là một ý kiến ​​hay.

Anh ấy có chút mơ mộng, bay bổng ngọt ngào và đôi khi là những ý tưởng “táo bạo” giúp anh ấy tạo ra những kiệt tác.

Anh chàng hào hoa, phong độ

Đàn ông Song Ngư không phải loại keo kiệt. Đôi khi bạn bị đánh gục bởi sự bao dung của anh ấy. Cá yêu người như yêu chính bản thân mình, chỉ cần bạn thấy bạn buồn là sẽ đưa bạn đi ăn, uống, vui chơi. Đặc biệt đối với các gia đình, cá của chúng tôi sẵn sàng chi tiêu cho các chuyến đi đến các nhà hàng năm sao hoặc các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Anh chàng này chỉ tằn tiện với bản thân. Còn những người khác, anh sẽ bỏ hết số tiền dành dụm bấy lâu nay.

Anh chàng này thật tàn nhẫn khi anh ấy tức giận

Bản tính hiền lành, nhẫn nại và yêu đời, Song Ngư thường là tâm điểm của những trò đùa hoặc bắt nạt thái quá. Anh ấy hiếm khi thể hiện sự tức giận, nhưng nếu ai chứng kiến ​​anh chàng tức giận, chắc chắn sẽ rất phiền lòng.

Khác với hình ảnh thường thấy, anh thể hiện mình là một người khác: lạnh lùng, dứt khoát, máu lạnh, thông minh và khả năng nhìn thấu điểm yếu của người khác. Anh ta sẽ khiến đối phương cảm thấy lạnh sống lưng vì sự lạnh lùng từ ánh mắt và hành động của mình. Cơn giận của anh như một cơn sóng thần có thể nuốt chửng mọi thứ.

song-ngu-a-diamondairport6

Đàn ông cung Song Ngư thẳng thắn và hòa đồng

2.3 Cô gái Song Ngư là người như thế nào?

Trái ngược với đàn ông Song Ngư, đàn bà Song Ngư mơ mộng và tràn đầy năng lượng nhiệt huyết. Trên đây là những lời khuyên dành cho nam Song Ngư. Còn một người phụ nữ Song Ngư thì sao? Tính cách của một người phụ nữ Song Ngư là gì?

Chúng ta cũng sẽ điểm qua điểm mạnh và điểm yếu của nhân vật để tìm hiểu.

Cô gái trong mơ

Tiểu Ngư thuộc top tâm hồn mộng mơ, bay bổng trong các cung hoàng đạo. Họ luôn nhìn cuộc sống qua cặp kính màu hoa hồng tuyệt đẹp. Đối với họ, cuộc sống luôn tràn ngập tình yêu thương, chỉ có cái thiện và cái ác không tồn tại.

Những ý tưởng tưởng tượng, đôi khi “điên rồ” của cô gái như hạt bụi trên phố, và ước mơ của cô ấy như trượt xuống cồn cát. Nhìn làn nước trong ao róc rách, cô có cảm giác như đang tận hưởng làn nước trong xanh vắt bên bờ biển Nha Trang. Những chú chó có thể hát hoặc đôi khi nhảy múa như quảng cáo.

Trí tưởng tượng của họ đã đạt đến một tầm cao mới mà người thường không thể tưởng tượng được. Người ta thường nói tâm hồn họ bị đảo lộn, nhưng nó giúp họ có những ý tưởng tuyệt vời và thành công trong nghệ thuật.

Cô gái giàu cảm xúc

Từ ngoại hình đến tính cách, cô ấy đều rất dịu dàng, nhẹ nhàng và ân cần. Cô ấy có rất nhiều vì cô ấy rất hòa đồng, thân thiện, mềm mỏng và ít khi gây gổ với ai. Là một người biết lắng nghe, nhạy cảm và thấu hiểu cảm xúc của người khác, có một người bạn Song Ngư là một tài sản.

Với một gia đình, Song Ngư dù bao nhiêu tuổi thì vẫn là con gái út của bố mẹ. Chỉ một cái nhìn nhẹ của bố mẹ cũng khiến cô bật khóc. Họ luôn dành tình yêu thương chân thành nhất cho gia đình của mình.

Hãy quan tâm, chăm sóc và dành những điều tốt nhất cho những người thân yêu của bạn. Đối với những hoàn cảnh khó khăn hơn, Tiểu Ngư sẵn sàng giúp đỡ tận tình. Nhìn người khác tổn thương, cô thấy thương và đau.

Cô nàng yếu đuối

Không giống như những cô gái thuộc các cung hoàng đạo khác, Song Ngư dễ bộc lộ sự yếu đuối. Không phải loại người sống theo lý trí, họ sống thiên về tình cảm nên dễ rung động, dễ bị chai sạn. Họ có thể khóc khi đọc tiểu thuyết hoặc xem một bộ phim lãng mạn.

Cô vốn sống cho rằng cuộc sống là màu hồng, đối mặt với thực tế phũ phàng của cuộc sống là điều khó khăn. Trường hợp bị người yêu bỏ rơi, hay bị “cá nhỏ” cắm sừng là điều không thể chấp nhận được. Họ rơi vào trạng thái bất tỉnh, mất bình tĩnh và mất nhiều thời gian để cân bằng lại cuộc sống.

song-ngu-a-diamondairport5

Phụ nữ Song Ngư dịu dàng và nhẹ nhàng hơn

Cung hoàng đạo tình yêu Song Ngư

Về mặt tình cảm, những thay đổi của Song Ngư khá phức tạp. Tình cảm của họ diễn biến thất thường, dễ yêu, dễ ghét vì một lý do nào đó. Những người này thường bị tổn thương bởi những lời nói và việc làm sai trái của người khác, thậm chí còn kéo dài trạng thái đau buồn này trong thời gian dài.

Song Ngư thường rất gần gũi và thân thiết, nhưng khi cảm thấy bị tổn thương bởi người đó, họ có thể trở nên lạnh lùng và xa cách.

3.1 Một Song Ngư đang yêu sẽ như thế nào?

Trong số các cung hoàng đạo, Song Ngư là người lãng mạn và đa tình. Nếu bị sét đánh tình yêu, họ sẽ không thể tìm ra cách thoát khỏi vòng xoáy của tình yêu. Những người này dễ rơi vào trạng thái mất ăn mất ngủ, ngày đêm nghĩ về người thân của mình.

Họ khao khát một tình yêu lãng mạn và cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Tuy nhiên, Song Ngư đừng vội trao trái tim mình cho người khác, họ cần thời gian để tìm hiểu và theo dõi diễn biến tình cảm của đối phương. Nếu thực sự chắc chắn Song Ngư chỉ có thể bày tỏ và thổ lộ tình cảm của mình với thế giới bên ngoài.

Những người này hoàn toàn không quan tâm đến vẻ bề ngoài, họ cần nhiều hơn là tâm hồn và tính cách của con người. Ngay cả khi bạn mua một cuốn sách, dù bìa đẹp nhưng nội dung không thuyết phục thì Song Ngư cũng sẽ không bỏ tiền ra mua.

Nếu bạn thực sự muốn chung sống với một Song Ngư, thì bạn cần phải kiên nhẫn với những thay đổi tâm lý của họ. Người này dễ bực bội vì những lý do đơn giản và thậm chí họ có thể nổi khùng với bạn nhiều lần trong ngày.

Tính cách của Song Ngư giống như một đứa trẻ, bộc lộ cảm xúc rõ ràng, luôn mong muốn được những người mình yêu thương quan tâm, thấu hiểu. Nó có kích thích bạn rằng họ luôn muốn đưa bạn vào thế giới tưởng tượng của họ không?

song-ngu-a-diamondairport4

Song Ngư khi yêu thường vui vẻ và chín chắn

3.2 Cung hoàng đạo nào phù hợp với Song Ngư nhất?

Trong số các cung hoàng đạo, Song Ngư là người lãng mạn và đa tình. Nếu bị sét đánh tình yêu, họ sẽ không thể tìm ra cách thoát khỏi vòng xoáy của tình yêu. Tìm ra cung hoàng đạo phù hợp nhất với Song Ngư.

Nam Song Ngư và Nữ Cự Giải

Cặp đôi thành đôi như một quy luật của tự nhiên. Tình yêu của họ vừa phải, không dữ dội cũng không lạnh lùng, tinh tế và nhẹ nhàng. Cả hai đều sở hữu trí thông minh và sự nhạy bén, đồng thời chúng có mối liên hệ với nhau. Cả hai đều có khả năng nhìn thấu bí mật của nhau, nhưng họ đủ thông minh để biết bí mật nào có thể bị khai quật và tạo ra bầu không khí khó chịu.

Song Ngư luôn sống trong suy nghĩ lãng mạn và thích được quan tâm, chăm sóc. Thật trùng hợp, nữ Cự Giải luôn thích chăm sóc từng li từng tí cho “người ấy” của mình. Phát huy khả năng nghệ thuật thiên bẩm giúp cả hai đồng điệu về tâm hồn.

Mối quan hệ của họ được xây dựng dựa trên sự tôn trọng, yêu thương, quan tâm và thấu hiểu.

Nam Song Ngư và nữ Ma Kết

Song Ngư và Ma Kết là một cặp đôi tinh túy, và không ai tự nhiên mà có thể phù hợp với nhau. Tình yêu của họ giống như thức dậy say sưa bên ly rượu, một bên là thực và một bên là mơ.

Bên cạnh một người đàn ông luôn thể hiện ra mặt khi vui hay buồn, phụ nữ Ma Kết học cách thẳng thắn với cảm xúc của mình và giúp họ xích lại gần nhau hơn. Sự dịu dàng và chu đáo của Song Tử giúp Ma Kết giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống, vì cô ấy là người sống theo khuôn khổ và rất nghiêm túc trong công việc.

Trải qua bao thăng trầm, tình yêu của họ được vun đắp bằng sự tin tưởng khiến người khác vô cùng ngưỡng mộ cặp đôi. Họ đạt đến cảnh giới chỉ cần ở cạnh nhau, không nói một lời và cảm nhận được sự ấm áp. May mắn thay, Song Ngư và Ma Kết là một cặp đôi, tình yêu êm đềm và ngọt ngào.

Đàn ông Song Ngư Phụ nữ Bạch Dương

Lãng mạn, quan tâm và tự do, Song Ngư có thể đáp ứng mọi nhu cầu của cô ấy và thích được nuông chiều như một Bạch Dương. Tính cách năng động, hoạt bát, mạnh mẽ của cô đã mang đến nguồn năng lượng mới cho người đàn ông này.

Mỗi khi có chuyện buồn, sự hỗ trợ tinh thần của Bạch Dương sẽ khiến người ấy cảm thấy phấn chấn hơn. Cả hai đều là những người nhạy cảm và họ có xu hướng tìm kiếm những mối quan hệ an toàn khiến họ cảm thấy được yêu thương nhiều hơn. Một là nước và một là lửa. Sẽ có xung đột, nhưng họ hiểu rằng mọi thứ đều có giá của nó.

Và cái giá của tình yêu vĩnh cửu là sự hy sinh bản thân của mỗi người.

song-ngu-a-diamondairport3

Nam Song Ngư và nữ Song Ngư là một cặp tự nhiên

Phụ nữ Song Ngư và đàn ông Kim Ngưu

Tình yêu nho nhỏ của đôi bạn trẻ này thật nhẹ nhàng và ý nhị. Không có dấu hiệu nào là rất mạnh, vì vậy tương tác của chúng chậm nhưng ổn định. Kim Ngưu mang lại cho cô ấy cảm giác an toàn và dịu dàng, trong khi Song Ngư cho anh ấy cảm giác hạnh phúc.

Đàn ông Kim Ngưu dạy cho Kim Ngưu cách ổn định sự quá mẫn cảm của mình. Kim Ngưu đã học được từ cô ấy cách suy nghĩ tích cực và linh hoạt hơn. Càng ở bên nhau, họ càng hoàn hảo. Dù hai vợ chồng bất đồng quan điểm, ít khi nói ra nhưng họ luôn có thể tìm ra giải pháp hòa bình.

Mục tiêu chung của cả hai là hạnh phúc lâu dài nên tình yêu sẽ không vì những điều nhỏ nhặt mà tan vỡ.

Phụ nữ Song Ngư và đàn ông Hổ Cáp

Cặp đôi dường như được tạo ra để dành cho nhau. Hai cung hoàng đạo này thuộc hành thủy, kết hợp hài hòa, uyển chuyển quả là một cặp đôi đáng mơ ước. Hai con người, hai thế giới khác nhau nhưng giữa họ luôn có sự kết nối và thấu hiểu nhau.

Song Ngư được ví như thần dược của Hổ Cáp vì anh ấy là người hay thay đổi, cần một người kỹ lưỡng như một “chú cá nhỏ”. Sau khi thành công, Song Ngư luôn có bóng dáng của “nửa kia” sau lưng, anh ấy đã góp công lớn giúp cô ấy tìm được mục tiêu và làm việc chăm chỉ.

Scorpios có xu hướng “phải lòng” những cô gái như Tiểu Ngư dịu dàng, thùy mị và ân cần. Anh ấy là người ủng hộ mạnh mẽ và an toàn cho “Little Fish” – chính là những gì cô ấy cần. Cặp đôi cũng đồng điệu về cách tiếp cận quan tâm và hờn dỗi.

Chiến tranh lạnh sẽ không kéo dài vì họ biết cách chữa lành vết thương cho nhau. Hoàn hảo là hai từ thích hợp nhất dành cho cặp đôi này.

Người phụ nữ Song Ngư và Người đàn ông Song Ngư

Cặp đôi này được mệnh danh là cặp đáng mơ ước nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tình yêu lãng mạn, mộng mơ, ngọt ngào là những gì họ dành cho nhau. Cùng một cung hoàng đạo nên dễ dàng tìm được tiếng nói chung và cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau.

Cả hai đều có năng khiếu nghệ thuật khiến mối quan hệ của họ càng bền chặt hơn.

Làm việc cùng nhau để tạo ra những kiệt tác tuyệt vời cũng không phải là một ý tưởng tồi. Khuyết điểm lớn nhất của cặp đôi này là thiếu thực tế. Họ nên học cách chấp nhận thực tế và trung thực với cảm xúc của mình.

Nếu chúng ta tìm thấy nhau, hãy trân trọng những gì chúng ta đang có. Không phải ai cũng tìm được một nửa đích thực của đời mình, và việc tìm được cũng không nhất thiết phải là mãi mãi.

Con đường công danh và sự nghiệp của Song Ngư có tốt không?

Điểm mạnh của Song Ngư là trực giác nhạy bén, chính xác và trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo. Chúng phù hợp với công việc của nhạc sĩ, bác sĩ hoặc kiến ​​trúc sư. Với tài năng của mình, Song Ngư cũng có thể chinh phục được công việc của lập trình viên, thiết kế game.

Với những người thân thiết, Song Ngư luôn thể hiện sự quan tâm, lo lắng của mình. Các thành viên trong gia đình sẵn sàng đấu tranh nếu quyền lợi của họ bị xâm phạm. Những người này luôn nỗ lực để hoàn thành tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của mình đối với những người xung quanh.

Song Ngư không bao giờ bảo thủ với quan điểm và chính kiến ​​của mình, họ rất biết cách tiếp thu ý kiến ​​của người khác. Nếu lời khuyên đúng thì Song Ngư sẽ làm theo, còn nếu sai thì vẫn tích cực lắng nghe, nhưng thực tế là họ đang bỏ ngoài tai những lời sai sự thật. Song Ngư lịch sự và chỉn chu khiến ai cũng ngưỡng mộ.

song-ngu-a-diamondairport2

Con đường sự nghiệp của Song Ngư khá thuận lợi và may mắn

Với lòng vị tha và nhân hậu của mình, Song Ngư luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn, nghề nghiệp đối với họ có thể là trở thành y tá hoặc nhà từ thiện xã hội. Với óc sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của mình, Song Ngư cũng có thể là một nghệ sĩ tài năng và nổi tiếng.

Người thuộc cung Song Ngư rất rộng lượng, không phụ bạc ai, nếu cần ai đó giúp đỡ, Song Ngư sẵn sàng dốc hết sức lực, không cần nhờ vả. Sự lãng mạn, nhạy cảm và nếu được đặt đúng chỗ sẽ giúp họ thành công. Ví dụ trong các lĩnh vực sau: Đạo diễn, Văn học, Thơ ca, Hội họa.

Gia đình và bạn bè Song Ngư của bạn thế nào?

Khi đối xử với bạn bè, Song Ngư rất cởi mở và sẵn sàng giúp đỡ những lúc khó khăn. Vì tính hòa đồng và thân thiện nên Song Ngư dễ dàng kết nhiều bạn ngay từ lần gặp đầu tiên. Những người thuộc cung hoàng đạo này rất coi trọng các cam kết và việc thực hiện của họ, và một khi đã cam kết thì sẽ hoàn thành.

Song Ngư ghét những người không giữ lời hứa, thậm chí có thể cắt đứt quan hệ với những người đã phản bội mình quá nhiều lần.

Bề ngoài, Song Ngư rất lạnh lùng và ít nói, nhưng họ rất hòa thuận với bạn bè, đặc biệt là gia đình. Họ quan tâm, yêu thương và phấn đấu hoàn thành tốt nghĩa vụ, vai trò của mình trong gia đình.

Khi kết hôn, họ mong muốn có một gia đình hạnh phúc, mọi người yêu thương hòa thuận. Họ sẵn sàng chia sẻ những khó khăn, những câu chuyện riêng tư của mình với mọi người trong gia đình. Đối với Song Ngư, không gì quan trọng và ấm áp hơn gia đình.

song-ngu-a-diamondairport1

Gia đình của Song Ngư là điều Song Ngư quan tâm nhất

Xem Thêm: 2007 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu gì?

Bài viết này nói về những điều bạn cần biết về Song Ngư. Với những thông tin trên, bạn gần như có thể làm quen với một người đàn ông thuộc cung Song Ngư. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này, chúc bạn có những giây phút và giải trí vui vẻ.

Hãy thường xuyên truy cập trang web Diamond Airport của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button