Tổng Hợp

sao la hầu là gì, tốt hay xấu? Cách tốt nhất để cung cấp

Mỗi năm, vận mệnh của con người đều thay đổi. Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm là ngũ hành, đặc biệt là sao trăng. Vậy sao la hầu là gì? Có gì để xem ở sao la hầu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hay nhé!

sao-la-hau-a1-dapc

sao la hầu là gì?

Santa Ra là một trong những hành tinh hung dữ của nguyên tố sao Hỏa trong hệ thống tuổi của Cửu kỳ. Con người khi gặp những sao như vậy thường gặp những điều không may mắn. Phương pháp xác định Sao La Hầu là dựa vào tuổi âm lịch và giới tính. Tức là nó được tính theo tuổi thai nhi hay tuổi mẹ mà dân gian thường gọi.

Tại sao sao la hầu tốt hay xấu?

Sao La Hầu hay còn gọi là Kị Thiết Tinh, là một trong Cửu tinh đại hạn. Đây là một hành tinh hung dữ thuộc nguyên tố vàng. Đây là ngôi sao mang lại nhiều xui xẻo, hãy cẩn thận dù là nam hay nữ.

Người bị trăng sao chiếu mệnh dễ bị hao tán về tiền bạc, buồn phiền, đau ốm, mất của. Điều này có nghĩa là ngôi sao này rất cởi mở, dễ xảy ra tai tiếng và tranh chấp liên quan đến quyền lực công cộng, hoặc có nhiều rắc rối không đáng có bên trong. Ngoài ra, người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu, mắt.

Những người thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn các mệnh khác vì loại sao này thuộc hành Kim.

Đàn ông khi gặp chòm sao này có vợ mang thai thì năm đó gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, vợ sinh quý tử, con cái bình an vô sự.

 

Sao la bao nhiêu tuổi sẽ xuất hiện sau khi nam nữ mạng?

Nam nữ cần biết cung hoàng đạo, thường được xác định theo tháng tuổi, giới tính tức là tính theo tuổi thai, dân gian thường gọi là “tuổi mẹ”. … nên Star of Rahou sẽ được phát sóng vào những năm sau:

——Men.com sẽ gặp Sao La Hầu vào năm tuổi: 10 tuổi, 19 tuổi, 28 tuổi, 37 tuổi, 46 tuổi, 55 tuổi, 64 tuổi, 73 tuổi, 82 tuổi , 91 tuổi.

——Phụ nữ.com sẽ gặp sao Ất Mùi vào năm tuổi: 6 tuổi, 15 tuổi, 24 tuổi, 33 tuổi, 42 tuổi, 51 tuổi, 60 tuổi, 69 tuổi, 78 tuổi , 87 tuổi, 96 tuổi.

sao-la-hau-a2-dapc

Sao la bao nhiêu tuổi sẽ xuất hiện sau khi nam nữ mạng?

Cũng giống như các sao khác trong Cửu tinh, cứ chín năm, sao Thất sát sẽ trở lại một tuổi.

Đó là tháng mấy ở San Lakou?

Như đã nói ở trên, Holy Raja là một hành tinh có nguyên tố vàng hung dữ, một loại hành tinh rất cấm kỵ đối với cả nam và nữ, đặc biệt là nam giới. Nam mạng nào gặp phải Tham lang thì độc hại cao, gia đạo có thể không yên, Chính Quan sẽ thiên vị nên bạn cần đặc biệt chú ý đến bản thân để tránh những chuyện thị phi, tranh chấp không đáng có.

Vì nó thuộc hành kim nên ngũ hành giao nhau với thổ, tương sinh với kim, hỏa đối lập với mộc, thủy tương sinh.

Thánh Raja kiêng kỵ nhất là vào tháng Giêng và tháng Bảy âm lịch. Đây được cho là hai tháng có ảnh hưởng lớn nhất đối với sao này.

Cách thờ phượng sao la đúng nhất

Đây là sao xấu nên cúng sao giải hạn sao La Hầu là điều tốt, gia chủ có thể tham khảo cách cúng Sao La Hầu đúng nhất dưới đây.

Trước khi cúng cần phải có những vật phẩm sau: 9 ngọn nến, một tấm bảng màu vàng có dòng chữ “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hoa quả và tiền vàng nếu có.

Vậy tại sao chúng ta lại cúng vào ngày nào? Thông thường vào ngày mùng tám hàng tháng, tốt nhất nên cúng vào ngày mùng tám tháng Giêng âm lịch, là ngày Đức La Hán giáng thế. Xếp 9 cây nến như hình bên dưới, quay về hướng Bắc khi lạy, lạy 9 cung, từ 21h đến 23h.

 

Cách cúng sao giải hạn đúng nhất.

Mua sắm cho Lễ Hằng thuận Ngôi sao Lohan

Lễ tế Thánh Rahou bao gồm: hương hoa; tiền vàng; sản vật; mũ vàng và 36 đồng tiền.

Bài hát thờ cúng của Maiden

Con lạy trời chín phương, con lạy chư Phật mười phương, con lạy chư Phật mười phương.

– Nam Mô Hiếu Thiên Chí Tôn Thần Kim Quyết Ngọc Hoàng.

– Tôi cúi đầu trước Bắc Cực, các chòm sao và vị hoàng đế vĩ đại De Zhongtian.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Tỷ Duyên và ngài Thổ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu, Tinh Quân.

– Con kính lạy Chư Thiên Thượng Đế, La Hầu Đức Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mạnh Nguyên Thần Chân Quân.

Những người được ủy thác của tôi là:…

Hôm nay là ngày … tháng … năm … Trung Chính mua lễ vật, xông hương hoa trà, thắp hương bái kiến ​​(đọc địa chỉ) … làm lễ thả trăng sao. vận mạng:

Con cầu xin quý vị chấp nhận phù hộ độ trì cho lễ hội Bạc để giải trừ vận đen, phù hộ độ trì, phù hộ độ trì, cho chúng con gặp mọi điều tốt lành, tránh xa mọi điều ác, gia đình an khang thịnh vượng.

Những người con trung thành tỏ lòng thành kính, cúi đầu trước tòa và xin được giúp đỡ, bảo dưỡng.

Nam Mô A Di Đà!

Đưa ra những hạn chót trong năm mới chỉ là một biện pháp tâm lý để mọi người cảm thấy an toàn hơn. Ở chùa, thầy chỉ là người giúp việc nhưng mọi người phải tự ý thức cảnh giác để cẩn thận, an toàn.

 

Ý nghĩa của việc thờ cúng sao la hầu

Người xưa cho rằng, mỗi người đều có một ngôi sao chiếu mệnh, mỗi năm có chín ngôi sao chiếu mệnh và cứ chín năm lại luân hồi. Nam nữ cùng tuổi, năm sẽ có lá số tử vi khác nhau.

Trong 9 sao tốt, xấu và xấu của năm, con người sẽ gặp xui xẻo, ốm đau, bệnh tật. .. được gọi là định mệnh.

Để giảm bớt những điều xui xẻo, người xưa thường cúng sao giải hạn trong đền chùa (tốt nhất) hoặc tại nhà ngoài trời vào đầu năm (tốt nhất) hoặc hàng tháng để cầu phúc. Thần sao phù hộ cho bạn, con cái và gia đình của bạn được khỏe mạnh và an toàn, Chúc mọi điều tốt lành, may mắn, thành công và thịnh vượng.

Theo quan niệm dân gian, chín ngôi sao trong cung hoàng đạo chỉ xuất hiện vào những ngày nhất định trong tháng.

 

9 Ngôi sao của Vận mệnh.

Bài viết trên là những thông tin liên quan của ngôi sao la hầu

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button