Tổng Hợp

PT là gì? 7 lý do tuyệt vời để có PT

PT là gì? Bạn có thể đã nghe đến thuật ngữ PT rất nhiều, đặc biệt là từ những người tập thể dục tại phòng tập thể dục. Mỗi khi tôi thấy người khác nói về cụm từ PT này, giống như mọi người nghĩ rằng họ biết rõ về cụm từ này. Vì vậy hôm nay “Trải Nghiệm Cho Bạn” sẽ giải thích PT là gì và tầm quan trọng của PT trong nội dung sau.

Xem Thêm: so em xui

pt-la-gi-a-diamondairport9

PT là gì?

PT hay còn gọi là huấn luyện viên cá nhân dùng để chỉ giảng viên, huấn luyện viên hoặc người lãnh đạo trong một lĩnh vực cụ thể và tùy theo từng lĩnh vực mà cụm từ PT này có cách hiểu khác nhau.

Nếu bạn là một nhân viên mới chưa có kinh nghiệm, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thuật ngữ đào tạo. Và bây giờ những người huấn luyện bạn là những người bạn gọi là huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Vậy PT gym là gì? Tên đầy đủ của phòng tập PT là Gymnasium Personal Trainer, có nghĩa là huấn luyện viên cá nhân trong phòng tập.

Bản thân PT (Huấn luyện viên cá nhân) phải là một người yêu bản thân và luôn quan tâm đến sức khỏe cũng như hình thể cân đối. Đặc biệt là có kiến ​​thức chuyên môn để hướng dẫn và phát triển cho học viên. Học viên ở đây có thể là yoga, thể hình, thể dục thẩm mỹ…

Tham Khảo: react là gì

Bạn đã hiểu PT là gì?Tại sao bạn cần PT? Tầm quan trọng của PT

Muốn cơ thể khỏe hơn, đẹp hơn thì được các huấn luyện viên chuyên nghiệp, có kiến ​​thức chuyên môn hướng dẫn, thời gian rèn luyện cơ thể sẽ rất rõ rệt, cơ thể rút ngắn đi rất nhiều.

Còn đối với PT với những kiến ​​thức khoa học chuyên sâu sẽ giúp bạn thay đổi thói quen xấu và sống lành mạnh hơn, đó là lý do bạn cần PT trong quá trình luyện tập của mình.

pt-la-gi-a-diamondairport8

1. Có kỷ luật hơn

Đúng vậy, trầm cảm xảy ra khi bạn luyện tập một mình. Theo thống kê, nhiều người tập tại nhà một mình sẽ khỏi sau vài tuần. Khi bạn có PT, bạn tập luyện kỷ luật hơn vì luôn có người ép bạn tập đúng lịch, và nếu không, bạn sẽ mất tiền thuê PT.

2. Có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng

Với sự hướng dẫn của một PT, bạn sẽ có một kế hoạch tập luyện rõ ràng với những kế hoạch và mục tiêu mà bạn chưa từng có trước đây. Bạn thử tưởng tượng khi bạn là người có kỷ luật, có kế hoạch rõ ràng thì bạn đã giành được 50% thời gian.

3. Phương pháp thực hành khoa học

Nếu bạn chăm chỉ luyện tập và chỉ tập trung vào kiến ​​thức trên mạng, đặc biệt là YouTube, việc bạn bắt chước sẽ dẫn đến những động tác sai mà không ai chỉ ra cho bạn. Không có gì tốt hơn là nhờ một người có kinh nghiệm và hiểu biết hướng dẫn bạn và chỉ ra điều đó. Dù sai ở đâu, hãy sửa sai ở bất cứ đâu trước khi nó ảnh hưởng đến thói quen và sức khỏe của bạn.

4. Thay đổi thói quen

Hãy thử đọc lại 3 điều bạn nắm được ở trên, nếu bạn làm 3 điều này lâu dài thì tôi cá rằng thói quen luyện tập của bạn sẽ thay đổi. Không còn tình trạng uể oải hay thiếu động lực trong quá trình luyện tập. Tại thời điểm này, bạn có một tư duy rằng bạn đang thực hành cho chính mình.

Thói quen rất khó thay đổi, và việc thay đổi thói quen trở nên dễ dàng hơn khi bạn bị PT.

Khi bạn cảm thấy chán nản hoặc mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi, PT có thể là người bạn đồng hành cùng bạn.

Một PT có ngoại hình đẹp, có chuyên môn sẽ là tấm gương, là người thầy để bạn noi theo.

5. Chế độ ăn uống khoa học

Tôi không biết thói quen ăn uống trước đây của bạn là gì, nhưng khi bạn tập và làm PT, có kiến ​​thức chuyên môn tốt của họ với tôi sẽ giúp bạn hình thành thói quen ăn uống khoa học và bổ dưỡng. Đối chiếu. Chế độ luyện tập và dinh dưỡng đều quan trọng, dưới sự hướng dẫn của PT, cơ thể bạn sẽ được cải thiện rất nhiều khi kết hợp luyện tập hợp lý và chế độ ăn uống khoa học.

pt-la-gi-a-diamondairport7

6. Cải thiện giấc ngủ

Tại sao Experience For You sẽ cần PT vì lý do ngủ ngon hơn để ở lại đây? Vì giấc ngủ là một điều rất quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn có thể tìm hiểu về tầm quan trọng của giấc ngủ ở bất cứ đâu trên internet.

Có rất nhiều cách để hướng dẫn làm thế nào để bạn có một giấc ngủ ngon. Hơn hết, khi bạn tập thể hình, gym, yoga hay bất kỳ môn thể thao nào, mọi thứ đều cho phép bạn có được một giấc ngủ ngon rất tự nhiên từ cơ thể.

pt-la-gi-a-diamondairport6

7. Khám phá giới hạn của bạn

Với sự hướng dẫn của PT, bạn có một lịch trình luyện tập hợp lý tại phòng tập hoặc tại nhà. Bạn sẽ cải thiện cơ thể của mình đến mức bạn sẽ không thể tin rằng bạn đã làm một điều mà bạn chưa bao giờ làm trước đây. Có thể sau này, nếu bạn không còn thuê PT hỗ trợ nữa thì bạn vẫn có thể tập theo lịch như cũ.

Nếu bạn đã biết các kỹ thuật và cốt lõi của việc cải thiện bản thân, bạn có thể dễ dàng thực hành nó mọi lúc, mọi nơi.

Tìm Hiểu: slide là gì

Yêu cầu đối với PT là gì?

Không phải ai cũng có thể làm PT. Có thể bạn là người tập gym, yoga,… Nhưng để trở thành một PT chuyên nghiệp, một PT phải có những điều kiện nhất định. Một trong những yêu cầu đối với PT chuyên nghiệp là chứng chỉ PT. Dưới đây là 7 chứng chỉ danh giá trên thế giới:

1. Hiệp hội Khoa học Quốc tế (ISSA)

pt-la-gi-a-diamondairport5

»Hiệp hội Khoa học Thể thao Quốc tế (ISSA) là một chứng nhận trực tuyến 100% xuất sắc.

»Họ có một danh tiếng về sự hỗ trợ tuyệt vời.

»ISSA cung cấp các gói chiết khấu cho các chứng chỉ nghề nghiệp khác.

2. Học viện Y học Thể thao Quốc gia (NASM)

pt-la-gi-a-diamondairport4

»NASM được thành lập vào năm 1987. Kể từ khi thành lập, nó đã không ngừng vươn lên trở thành một trong những tổ chức chứng nhận uy tín nhất trên thị trường.

3. Cố vấn thể thao (FM)

pt-la-gi-a-diamondairport3

»Fitness Mentors bắt đầu như một nền tảng kiến ​​thức và tài nguyên dành riêng để giúp các chuyên gia thể hình tìm được vị trí của họ trong ngành thông qua cố vấn nghề nghiệp và học tập.

4. Hội đồng Quốc gia về Sức mạnh và Thể hình (NCSF)

pt-la-gi-a-diamondairport2

»National Strength and Fitness Council là một sáng kiến ​​về sức khỏe và thể chất do cộng đồng hướng tới từ Nam Florida. Nó không chỉ là một cơ quan công nhận mà còn giám sát chương trình công nhận NCCA.

5. Hội đồng Mỹ về Tập thể dục (ACE)

pt-la-gi-a-diamondairport1

»Hội đồng Tập thể dục Hoa Kỳ (ACE) có lẽ là tổ chức phi lợi nhuận phổ biến nhất trong danh sách.

»Nó được chấp nhận rộng rãi ở Bắc Mỹ và các khu vực của Châu Âu.

»Họ sử dụng các mô hình đào tạo IFT phổ biến cho các khách hàng đang phát triển.

6. Trường Đại học Thể thao và Y học (ACSM)

»Chứng nhận của Đại học Y khoa Thể thao Hoa Kỳ là một trong những chứng nhận lâu đời nhất có từ năm 1954. Chứng chỉ Huấn luyện viên Cá nhân ACSM được NCCA công nhận.

7. Hiệp hội Điện lực và Điều kiện Quốc gia (NSCA)

»NSCA là một chứng chỉ lâu đời khác. Họ được thành lập vào năm 1978. Kể từ ngày đó, họ đã được mọi người đánh giá là một học viện rất có uy tín.

Trên đây Trải Nghiệm Cho Bạn đã giải thích khái niệm PT là gì? và những lý do quan trọng để PT. Chúc các bạn thành công trong quá trình tập luyện của mình, sức khỏe được cải thiện và thân hình ngày càng đẹp. Nếu bạn thấy nội dung này hữu ích, đừng quên để lại đánh giá và đánh giá 5 sao!

Hãy thường xuyên truy cập trang web Diamond Airport của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button