Tổng Hợp

Pod là gì ? Hút Pod có hại không? Có nên sử dụng Pod không?

Pod System là dòng thuốc lá điện tử thế hệ mới, có kích thước nhỏ và tính thực dụng cao, rất được giới trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa biết Pod là gì? Nó có hại cho sức khỏe không? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị này..

Xem Thêm: so em xui

pod-la-gi-a2-diamondairport

Tham Khảo: Pod là gì ? Hút Pod có hại không? Có nên sử dụng Pod không?

Pod là gì?

Pod System là một loại thuốc lá điện tử, được coi là loại vape hiện đại nhất, được sản xuất với những công nghệ mới. Trước Pod, vapes hoạt động bằng cách đốt bông tẩm nicotine bằng đầu đốt và giải phóng nicotine. Loại thuốc lá này rất bất tiện vì phải lấy ra nhiều lần để tẩm lại tinh dầu. Chính vì vậy, Pods ngày càng được ưa chuộng vì kiểu dáng thanh lịch, kiểu dáng nhỏ gọn, dễ di chuyển và rẻ hơn vape.

Cấu tạo của Pod ra sao?

Cấu tạo của Vape Pod rất đơn giản gồm 2 phần chính là phần mông và phần thân chính (thường là pin). Đầu đốt Pod chứa e-liquid và được gắn vào thân của thiết bị. E. coli, tinh dầu, bông và tất cả đều được tích hợp vào Pod.

Vỏ hoạt động nhờ năng lượng từ pin hoạt động trên OCC để làm nóng tinh dầu.

Tham Khảo: pt là gì

pod-la-gi-a1-diamondairport

Phân loại Pod

Có hai loại Pod chính:

  • Refillable (Open Type): Thiết bị đi kèm với một Pod rỗng cho phép người dùng nạp tinh dầu theo cách thủ công. Do đó, bạn thoải mái lựa chọn loại tinh dầu theo sở thích của mình.
  • Vỏ đổ sẵn (loại đóng): Tinh dầu được đựng trong vỏ quả, sau khi sử dụng vui lòng mua loại vỏ mới, không thể đổ nước thủ công như loại mở.

Sự khác biệt giữa Vape và Pod là gì?

  • Pod được coi là một cải tiến mạnh mẽ so với vape và mang đến nhiều tính năng tuyệt vời. So với những chiếc vape to lớn và phức tạp với nhiều phụ kiện, Pod có thiết kế nhỏ gọn và tinh tế hơn, chỉ bằng một chiếc bút máy thông thường;
  • Hệ thống cabin hút thuốc có hại không?
  • Để trả lời câu hỏi này, bạn nên nhớ rằng tất cả các loại thuốc đều có hại. Tuy nhiên, Pod System được đánh giá là an toàn hơn so với thuốc lá thông thường. Điều này chủ yếu là do thuốc lá điện tử sử dụng chất lỏng điện tử để tạo ra hơi (khói). Lượng khói này xuất hiện và tan biến nhanh chóng, mang đến cho người dùng cảm giác mới lạ và hài lòng.

Tìm Hiểu: react là gì

Qua những chia sẻ trên đây về Pod là gì, hy vọng các bạn sẽ có thêm những kiến ​​thức bổ ích về một sản phẩm đã khởi đầu cho sự phát triển vượt bậc của ngành thuốc lá điện tử hiện nay. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc chia sẻ thêm thông tin về thiết bị này, hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới!

Hãy thường xuyên truy cập trang web Diamond Airport của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button