Kiến Trúc

Tổng Hợp 3 Mẫu Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng 5×10 Đẹp Và Tinh Tế

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x10m hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam với nhiều phong cách khác nhau. Đặc biệt được người dân nông thôn yêu thích. Dưới đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp mà bạn nên tham khảo.

1. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×10m mái thái sang trọng.

Nhà cấp 4 thiết kế rất đẹp, tinh tế, sang trọng mà chi phí xây dựng không quá cao. Đặc biệt là mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×10m mái thái sang trọng được nhiều gia đình lựa chọn.

nha-cap-4-co-gac-lung-5x10-1-a2-diamondairportcity-vn

Mái được thiết kế với nhiều độ dốc khác nhau cũng như có nhiều kiểu dáng như kiểu giật cấp A, mái dốc. Mỗi loại mang một vẻ đẹp và sự sang trọng không thể so sánh được với các loại khác.

Ngôi nhà rộng rãi, tiện nghi và rất tiện dụng. Ngoài ra, tông màu cũng có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà nên gia chủ cần lựa chọn gam màu phù hợp. Thông thường, màu sắc chính được lựa chọn nhiều nhất là trắng, xám và xám.

2. Mẫu nhà ống 4 tầng có gác lửng đẹp hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5 × 10 có gác lửng dạng nhà ống đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Với thiết kế hình ống, ngôi nhà có tính thẩm mỹ sang trọng hơn là khiêm tốn.

Kiểu mẫu nhà này thường được những ngôi nhà có hệ thống kính cường lực lựa chọn. Bởi điều này không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo cho ngôi nhà được thông thoáng hơn. Mặt khác, ngôi nhà sẽ tiết kiệm được một lượng điện nhờ tận dụng tối đa ánh sáng bên ngoài.

3. Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5 × 10 có 3 PN \.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái này đặc biệt phù hợp với những gia đình có đông thành viên. Ngôi nhà sẽ được thiết kế mái hình chữ A giúp ngôi nhà cao và thoáng hơn.

Chi phí xây dựng mô hình này tương đối rẻ. Một gia đình chỉ cần trên dưới 400 triệu là có thể sở hữu một căn biệt thự với mục đích phù hợp.

Trên đây là 3 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×10m mà tôi mang đến cho các bạn. Đây là những mẫu nhà có thiết kế rất tinh tế, đẹp mắt và quý phái. Tôi mong muốn bạn chọn được mẫu nhà phù hợp với mình.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button