Tổng Hợp

Ngân hàng kỹ thương là gì? SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA NGÂN HÀNG KỸ THƯƠNG TECHCOMBANK

Cùng tìm hiểu về Ngân hàng kỹ thương qua bài viết sau của chúng tôi:

Ngân hàng kỹ thương là gì?

Ngân hàng TMCP Công nghệ hay tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam. Ngân hàng có tên tiếng anh là Techcombank. Ngân hàng này ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn bởi nhiều tiện ích và dịch vụ khác nhau.

Techcombank được thành lập tại thủ đô ngày 27/03/1993 bởi một nhóm trí thức đang làm việc tại Châu Âu và Liên Xô với số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng. Sau một thời gian thay đổi và phát triển, đến năm 1998, ngân hàng có hai chi nhánh lớn nhất thủ đô và thành phố Hồ Chí Minh, có trụ sở chính tại thủ đô.

Ngan-hang-ky-thuong-a3-dapc

Năm 2005, Kexin Bank đã thành lập hàng loạt chi nhánh cấp một tại Lào Cai, H. Định An, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Nha Trang, Vũng Tàu và các tỉnh, thành phố và có một số chi nhánh. 3 chi nhánh tại các thành phố trực thuộc trung ương: Thủ đô, thành phố Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh. Và đến cuối năm 2005, công ty đạt số vốn đăng ký là 555 tỷ đồng.

Đến năm 2020, sau gần 30 năm phát triển, vị thế trên thị trường của Ngân hàng TMCP Khoa học và Công nghệ Việt Nam ngày càng được củng cố. Cũng trong dịp cuối năm, Techcombank vinh dự được trao giải 3 công ty tư nhân lợi nhuận tốt nhất năm bất chấp đại dịch Covid-19 có liên quan.

Mã SWIFT cho ngân hàng kỹ thương là gì?

Swift Code cũng là điều khách hàng muốn biết khi khám phá lĩnh vực ngân hàng thương mại. Tương tự như nhiều ngân hàng khác, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam cũng có mã Swift Code riêng.

Swift code của Techcombank là: VTCBVNVX. trong:

VTCB: Đây là ký tự bảng chữ cái tiếng Anh mô tả tên ngân hàng, tổ chức tài chính,… thường được viết bằng bảng chữ cái Anh Việt: Đây là mã quốc gia của ngân hàng. Đây là vietnam.VX: xác nhận điểm đặt và hiển thị mã vùng. Chúng được quy ước bởi hai ký tự chữ và số trong tiếng Anh.

Việc áp dụng mã Swift Code cho các giao dịch sẽ giữ an toàn hơn cho tài khoản ngân hàng của bạn. Điều này giúp tiết kiệm và giảm nguy cơ bị đánh cắp thông tin khi giao dịch. Đồng thời, nó giúp tiết kiệm giao dịch và chuyển thành một giao dịch nhanh chóng, phù hợp với nhiều giao dịch lớn, tiết kiệm chi phí, v.v.

LỊCH LÀM VIỆC CỦA NGÂN HÀNG KỸ THƯƠNG

Ngân hàng Keshang đã phát triển nhanh chóng và có nhiều văn phòng giao dịch trên cả nước. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng có nhiều giao dịch nhanh chóng và dễ dàng theo giờ làm việc. Giờ làm việc của Ngân hàng Keshang từ đầu tuần đến thứ sáu hàng tuần, theo giờ hành chính. Thời gian cụ thể như sau:

Sáng: 08h00-12h00 Chiều: 13h00-17h00.

Ngoài ra, nhằm nâng cao trải nghiệm dịch vụ khách hàng, Kexin Bank thiết lập một số chính sách phục vụ khách hàng tại 68 chi nhánh trọng điểm trên cả nước vào sáng thứ Bảy.

Ngan-hang-ky-thuong-a2-dapc

Giờ làm việc sáng thứ 7 từ 08h00 đến 12h00. Đây cũng là một lợi thế cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng. Với sự hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ chuyên nghiệp, bạn có thể đến giao dịch với bất kỳ dịch vụ nào.

Trên đây là những gì về ngân hàng kỹ thương là gì? Bên cạnh những thông tin bổ trợ như mã Swift, giờ làm việc của ngân hàng,… bạn còn có thể có những trải nghiệm hài lòng nhất và tiết kiệm thời gian giao dịch khi đến với Techcombank.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button