Tử vi

Mệnh Thổ Hợp Mệnh Gì? Những Điều Cần Biết

Mệnh Thổ là gì? Mệnh Thổ hợp mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết dưới đây ngay nhé.

menh-tho-hop-menh-gi-3-a7-diamondairporcity

1. Mệnh Thổ hợp mệnh gì?

Số phận của trái đất là gì? Theo sự tương phản của ngũ hành, mệnh của đất tương khắc với số mệnh của Mork. Để hiểu rõ hơn, trong phong thủy, mộc có nghĩa là khí và vật chất có đặc tính trực tiếp, phát sinh hoặc trí tuệ, tạo thành hình thể, và có tính chất giống như cây cối trong tự nhiên.

menh-tho-hop-menh-gi-3-a6-diamondairporcity

Trái đất là một thứ được cho là có khả năng nâng đỡ, dung nạp, bắt giữ, có độ dày và trọng lượng, và tất cả đều có thể được xếp vào loại Trái đất. Giữa gỗ và đất sẽ có một mối quan hệ nghịch đảo. Cây cối ở trên mặt đất và thường hấp thụ năng lượng của đất. Đó là lý do tại sao thổ bị suy yếu bởi mộc.

2. Mệnh Thổ có khắc với mệnh Thủy không?

Nếu bạn muốn biết mệnh thổ là mệnh gì? Có mệnh Thủy không? Trong ngũ hành, mệnh Thổ và mệnh Thủy là hai mệnh đối lập nhau.

menh-tho-hop-menh-gi-3-a5-diamondairporcity

Có thể hiểu nôm na là đất sẽ hút hết nước và cũng có thể cản trở dòng chảy của nước. Do đó, hai yếu tố này không tương thích với nhau. Đặc biệt, hai mối quan hệ tương sinh này thể hiện mối quan hệ trái ngược nhau, thường đại diện cho những điều xấu, sự mất mát, tàn phá. Ngoài ra, nó đại diện cho sự áp bức của ai đó.

3. Ngũ hành tương sinh

Ngược lại, ngũ hành đồng sinh với nhau, chỉ có hỗ trợ, giúp đỡ, thúc đẩy nhau thì mới tiến lên được. Nói một cách khái quát: lửa sinh ra đất, đất sinh ra vàng. Con người quê hương hòa hợp với thổ, hỏa, kim.

menh-tho-hop-menh-gi-3-a4-diamondairporcity

Khi số mệnh của hai trái đất kết hợp với nhau, chúng sẽ trở thành một ngọn núi vững chắc. Nếu hai người có số mệnh ở cùng nhau, họ có thể hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống. Mệnh Kim được cho là do Thổ tạo ra. Vàng được sinh ra trong đất, và đất là nguồn gốc của sự phát triển của nó.

 

menh-tho-hop-menh-gi-3-a3-diamondairporcity

Về lửa, lửa thiêu rụi mọi thứ thành tro và làm cho đất đai trở nên màu mỡ hơn. Trái đất nung nóng cũng mang một vẻ ngoài khác, cứng và có thể đẹp như một viên kim cương. Lửa không chỉ nuôi dưỡng hành tinh, tôi còn nuôi dưỡng hành tinh cho tốt đẹp hơn. Vì vậy nếu trả lời được câu hỏi “mệnh Thổ hợp với con gì nhất? Sau đó, đây là số phận của lửa.

4. Thông tin về những người mệnh Thổ

Muốn biết mệnh của mình là gì thì có thể coi năm sinh. Dưới đây là danh sách năm sinh của những người có mệnh Thổ:

Tết Nguyên Đán: 1938 – 1998

Scalpers: 1961 – 2021

Móng ngựa: 1990 – 1930

Kỷ Mão: 1939 – 1999

Tết Mậu Thân: 1968 – 2028

Tan Mei: 1991 – 1931

Độ phẳng: 1946 – 2006

Kỷ Dậu: 1969, 2029

Biển Courtyard: 1947 – 2007

Bính âm: 1976 – 2036

Kangtai: 1960 – 2020

Đinh Tài: 1977 – 2037

Những người có mệnh thổ là người khoan dung, độ lượng và đáng tin cậy. Họ trung thành và dễ được người khác thích vì luôn giữ vững niềm tin của mình. Người có mệnh Thủy biết được ưu điểm của mình và biết cách phát huy. Thông thường họ có tính cách trầm lặng, điềm đạm hơn, luôn cẩn thận trong công việc và có kỹ năng tổ chức tốt. Ngoài ra, nhược điểm của người được ủy thác là thiếu quyết đoán, không dám nghĩ lớn, không dám nghĩ xa nên việc lớn khó làm được.

5. Màu sắc hợp và khắc với người mệnh Thổ

Khắc là gì? Mỗi chòm sao có màu sắc tương đồng hoặc tương phản. Với mệnh thổ, những màu tương sinh với mệnh thổ là những tông màu nóng như nâu vàng, đỏ, hồng, cam và tím. Màu tương phản với màu đất là những gam màu lạnh như xanh lá đậm, xanh da trời.

Màu sắc hợp với người mệnh thổ:

Màu vàng nhạt: biểu tượng của sức sống dồi dào và năng lượng dồi dào

Tawny: là màu liên quan đến trái đất và cũng đại diện cho tiêu chuẩn trái đất

Đỏ, hồng, cam, tím: đây là những màu thuộc hành hỏa. Lửa sinh ra đất, và nó cũng là màu của sự tương sinh.

 

menh-tho-hop-menh-gi-3-a2-diamondairporcity

Những màu tương khắc với người mệnh Thổ:

Màu xanh lam: mộc khắc Thổ nên người mệnh Thổ hợp với màu xanh lục, xanh lam (tương sinh với màu của mộc).

Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây cũng là tiêu chuẩn tượng trưng cho mộc, màu đối lập của thổ. Vì vậy, mạng lưới mặt đất nên tránh màu xanh lá cây, nếu không cuộc sống sẽ gặp khó khăn, đường tài lộc bị cản trở, tình duyên và sức khỏe suy yếu.

menh-tho-hop-menh-gi-3-a1-diamondairporcity

Trên đây là thông tin về mệnh Thổ hợp mệnh gì? Chúng tôi hy vọng những thông tin trên đã giải đáp được phần nào vấn đề của bạn.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button