Kiến Trúc

Mẫu Nhà Phố 3 Tầng Diện Tích 60m2 Có Chỗ Để Xe Thiết Kế Đẹp, Tiết Kiệm Chi Phí

Tư vấn thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng diện tích 60m2 đẹp, tiết kiệm chi phí cho gia đình chị Lan Anh – TP Hải Phòng. Câu hỏi chi tiết: “Gia đình tôi hiện có mảnh đất rộng 60m2 (4mx15m), chúng tôi đang định xây một ngôi nhà 3 tầng đơn giản nhưng đầy đủ công năng sử dụng cho 4 thành viên gồm tôi, con gái và con trai. Cụ thể là tôi muốn chia đôi. sàn như sau:

Tầng 1 gồm phòng khách, bếp, chỗ để xe.

Tầng 2 gồm phòng ngủ vợ chồng và phòng ngủ con gái.

Tầng 3 gồm phòng ngủ con trai, phòng thờ và ban công.

Mong các KTS góp ý thiết kế nội thất, kiến ​​trúc khoa học và hợp lý. Xin chân thành cảm ơn!

Dựa trên những thông tin mà gia chủ cung cấp, các kiến ​​trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế nhà phố truyền thống. Kiến trúc sư sẽ tính toán và phân chia các khu vực một cách cân đối và hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ xem xét để làm cho căn phòng thông thoáng và đầy đủ ánh sáng. Dưới đây là phương án thiết kế nhà 3 tầng đẹp và tiết kiệm chi phí cho gia đình Lanying tham khảo:

Mẫu nhà phố 3 tầng diện tích 60m2

Mặt bằng tầng 1 nhà ống

Theo nguyện vọng của gia đình, tầng 1 cần bố trí phòng khách, bếp và chỗ để xe. Giải pháp mà kiến ​​trúc sư đưa ra là thiết kế sân vườn biệt thự mặt tiền 4m. Một bãi để xe và trồng tiểu cảnh. Tiếp giáp với sân trước là phòng khách rộng rãi. Cuối cùng là không gian bếp.

mau-nha-pho-3-tang-dien-tich-60m2-a1-diamondairportcity.vn

Mặt bằng tầng 2 trong mẫu thiết kế nhà ống tầng 3

Có 2 phòng ngủ trên tầng 2. Phòng ngủ của hai vợ chồng sẽ được bố trí phía trước, rộng hơn phòng của con gái. Phòng này độc lập và có phòng tắm bên trong. Cả hai đều được thiết kế thông thoáng, có cửa sổ mở ra ban công phía sau.

mau-nha-pho-3-tang-dien-tich-60m2-a2-diamondairportcity.vn

Mặt bằng tầng 3:

Tầng 3 gồm phòng ngủ, phòng thờ và khu tắm nắng. Các phòng ngủ được thiết kế phía trước, còn phòng thờ ở phía sau.

mau-nha-pho-3-tang-dien-tich-60m2-a3-diamondairportcity.vn

Phối cảnh kiến ​​trúc mẫu thiết kế nhà 3 tầng 60m2

Phương án thiết kế nhà 60m2 3 tầng của kiến ​​trúc sư là phong cách thiết kế đơn giản, hiện đại. Các chi tiết, hình khối vuông vắn, chắc chắn với chất liệu hiện đại. Tạo một dự án hấp dẫn.

Hệ thống cổng, lan can nhôm trang trí và lan can kính được thiết kế hài hòa với nhau. Vừa thể hiện được sự tinh tế và ấn tượng cho ngôi nhà.

Để tận dụng ánh sáng tự nhiên, hệ thống cửa chính của ngôi nhà được làm bằng kính cường lực. Ngoài ra còn có tiểu cảnh để thông thoáng không gian, đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng nội thất của kiến ​​trúc sư.

mau-nha-pho-3-tang-dien-tich-60m2-a4-diamondairportcity.vn

Tư vấn cách bài trí và thiết kế nhà 60m2 3 tầng đẹp

Phòng khách nhà ống hiện đại, sang trọng nổi bật bởi bộ sofa màu xám và bàn cafe nhỏ. Kết hợp với bức bích họa ấn tượng để tạo cho căn phòng một sức hấp dẫn đặc biệt.

Cách thiết kế bố trí các phòng ở tầng 1

mau-nha-pho-3-tang-dien-tich-60m2-a5-diamondairportcity.vn

Nhà bếp hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Thiết kế nội thất lấy màu trắng làm chủ đạo. Sáng sủa, thoáng mát và rất rộng rãi.

mau-nha-pho-3-tang-dien-tich-60m2-a6-diamondairportcity.vn

Bố trí thiết kế phòng ở tầng 2 nhà ống 60㎡

Một gợi ý cho phòng ngủ vợ chồng trong mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 60m2 là kết hợp những cánh cửa có gam màu trung tính. Không quá nhiều diện tích nhưng vẫn thoáng mát và đầy đủ tiện nghi.

mau-nha-pho-3-tang-dien-tich-60m2-a7-diamondairportcity.vn

Phòng ngủ của con gái được thiết kế với gam màu nhẹ nhàng, tươi tắn. Tủ gỗ và giá sách được sắp xếp ngăn nắp. Tạo không gian hoàn hảo cho bé yêu của bạn.

mau-nha-pho-3-tang-dien-tich-60m2-a8-diamondairportcity.vn

Cách bố trí thiết kế các phòng trên tầng 3 mẫu nhà ống đẹp 60㎡

Phòng ngủ con trai thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng. Đảm bảo không gian phòng bé trai thông thoáng, hiện đại và tiện nghi.

mau-nha-pho-3-tang-dien-tich-60m2-a9-diamondairportcity.vn

Trên đây là gợi ý của kiến ​​trúc sư. Hy vọng những chia sẻ này có thể giúp gia đình chị có phương án thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng diện tích 60m2 đẹp và tiết kiệm chi phí.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button