Nội Thất

Những Mẫu Cửa Nhôm Nhà Ống Đẹp Hàng Đầu

mau-cua-nhom-nha-ong-5-a-diamondairportcity-vn

Khi các khu đô thị tiếp tục phát triển, nhà ở hình ống là loại hình nhà ở được sử dụng phổ biến ở các thành phố ngày nay. Những ngôi nhà ống thường được xây dựng san sát nhau, tạo thành những khu san sát nhau… Chính vì vậy mà việc thiết kế cửa sổ hai bên hông nhà khiến ngôi nhà có phần bí bách, không thông thoáng so với những ngôi nhà khác. với những ngôi nhà khác. Tuy nhiên, nếu biết kết hợp ứng dụng và lắp đặt hệ thống cửa vẫn có thể tạo ra sự thông thoáng cho ngôi nhà của bạn. Cùng tham khảo mẫu cửa nhôm nhà ống đẹp nhé.

1. Mẫu cửa nhôm nhà ống cao cấp hệ cửa đi

Về hệ cửa, dòng cửa nhôm cao cấp phổ biến là hệ mở quay 2 cánh, 4 cánh trở lên hoặc dòng cửa nhôm xếp trượt hiện đại 3 cánh trở lên.

Hệ thống cửa này thường được sử dụng làm cửa mặt tiền, chiều rộng và số lượng cửa sẽ khác nhau tùy thuộc vào khu vực lắp đặt.

Ngoài ra, do diện tích phòng ống có hạn nên cửa kéo cũng là mẫu cửa được mọi người ưu ái lựa chọn. Do đặc điểm đóng mở trượt trên ray trượt nên không chiếm diện tích khi đóng mở, phù hợp với không gian nhỏ hẹp như phòng quản lý.

2. Mẫu cửa nhôm cao cấp hệ cửa sổ

Do thiết kế nhà ống chật nên không thể lắp cửa sổ mở quay 2 bên. Vì vậy một giải pháp khác là sử dụng cửa sổ trượt hoặc mở quay để tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà và không chiếm quá nhiều diện tích khi đóng mở cửa.

Đối với mẫu cửa sổ mở quay có thể lắp đặt làm cửa thông phòng ban công giúp lấy gió và tăng độ thông thoáng cho cả không gian.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi, hy vọng những thông tin trên sẽ cho bạn những hiểu biết cơ bản về những mẫu cửa nhôm nhà ống cao cấp.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button