Kiến Trúc

Mẫu thiết kế và thi công mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mái thái đẹp nhất hiện nay

Với sự phát triển của xã hội kéo theo nhu cầu về nhà ở ngày càng cao hiện nay. Đặc biệt là nhu cầu về biệt thự. Biệt thự ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng với những điểm đặc biệt không thể tìm thấy ở nhiều kiểu nhà khác. Hiện nay, có rất nhiều loại hình biệt thự đa dạng về cấu trúc và thiết kế nhưng nổi bật nhất vẫn là mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mái thá.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mái thái đang được coi là xu hướng cực hot trong những ngày này. Thiết kế tối giản mang đến một không gian tinh tế, hiện đại và sang trọng mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu. Để tìm hiểu rõ hơn về mẫu biệt thự mái thái 2 tầng vô cùng độc đáo này, chúng ta cùng theo dõi những thông tin dưới đây.

Thông số kỹ thuật củamẫu biệt thự 2 tầng đẹp mái thái

Kiến trúc: mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

Diện tích đất: 15 x 22m

Diện tích xây dựng: 100m2

Kết cấu: Chữ L

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mái thái sẽ được thiết kế theo hơi hướng hiện đại trên khu đất nói trên. Kiến trúc hình chữ L của ngôi nhà sẽ là điểm nhấn gây ấn tượng với người nhìn, mang đến nét độc đáo cho ngôi nhà.

mau-biet-thu-2-tang-dep-a4-diamondairportcity.vn

Nhà có góc thờ riêng, 3 phòng ngủ, vệ sinh chung và nhà tắm. Mọi thứ đều được bố trí sao cho phù hợp nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi sinh hoạt trong gia đình khiến bố cục ngôi nhà trở nên hài hòa.

mau-biet-thu-2-tang-dep-a1-diamondairportcity.vn

Chi phí xây biệt thự mái thái 2 tầng

Giá thành xây dựng là yếu tố quan trọng được nhiều hộ gia đình quan tâm. Nhưng việc xác định giá thành của biệt thự 2 tầng mái thái cần dựa trên nhiều yếu tố. Việc xác định con số chi phí chính xác cho một biệt thự là tương đối khó. Các yếu tố quyết định chi phí xây biệt thự 2 tầng mái thái bao gồm:

Chi phí xây dựng tùy thuộc vào tình hình tài chính của gia chủ để quyết định kết cấu và thiết kế của ngôi nhà.

Phong cách và kết cấu của biệt thự cũng quyết định phần lớn đến chi phí xây dựng. Vì cả kết cấu và kiến ​​trúc sẽ có giá thành khác nhau. Ví dụ: Đối với kết cấu phức tạp thì giá thành xây dựng sẽ cao hơn kết cấu đơn giản.

mau-biet-thu-2-tang-dep-a2-diamondairportcity.vn

Vật liệu xây dựng do gia chủ lựa chọn cũng sẽ là yếu tố quan trọng quyết định chi phí xây biệt thự. Chất lượng vật liệu xây dựng trên thị trường là khác nhau, ưu nhược điểm cũng khác nhau nên giá thành sản phẩm cũng sẽ có những hạng khác nhau để gia chủ lựa chọn.

mau-biet-thu-2-tang-dep-a3-diamondairportcity.vn

Để có một mẫu biệt thự 2 tầng đẹp chất lượng, kiên cố và đẹp tuyệt đối thì chúng ta cần đến bản thiết kế của ngôi nhà. Việc thiết kế trở nên quan trọng và không thể thiếu và cần được giao cho một cá nhân hoặc tổ chức có năng lực uy tín với giá cả phải chăng. Với giá cả hợp lý và phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn đặt hiệu quả lên hàng đầu chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế hàng đầu hiện nay. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế, tư vấn, đưa ra mức dự toán chính xác nhất và trao đổi trực tiếp với gia chủ.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button