Tổng Hợp

Khám Tổng Quát Bao Nhiêu Tiền Và Các Câu hỏi Thường gặp Khi Kiểm Tra Sức Khỏe

Khám sức khỏe toàn thân là gì, có cần thiết không, có tốn nhiều thời gian và khám tổng quát bao nhiêu tiền? … là mối quan tâm của nhiều người và cần đến khám ngay để phát hiện ra vấn đề sức khỏe. mạnh mẽ. Các bài viết dưới đây sẽ giải đáp 9 thắc mắc thường gặp khi mua gói khám tổng quát để giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp.

Khám sức khỏe tổng quát là gì?

Khám sức khỏe tổng quát bao gồm khám sức khỏe tổng quát, mắt, răng, tai mũi họng, siêu âm, chụp Xquang, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu,… để kiểm tra tình hình. Sức khỏe của mọi người, phát hiện sớm bệnh (nếu có), nhất là những bệnh nguy hiểm, nguy hiểm đến tính mạng, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Tại sao tôi cần khám sức khỏe tổng quát?

Theo các chuyên gia y tế, cơ thể con người là một cỗ máy cần được bảo dưỡng thường xuyên để hoạt động tốt. Vì vậy, chúng ta nên kiểm tra sức khỏe toàn diện ít nhất 1 lần / năm, khám sức khỏe định kỳ có thể phát hiện những bất thường trước khi phát triển thành bệnh, phát hiện bệnh sớm giúp điều trị kịp thời và tăng khả năng chữa khỏi bệnh.

Ai cần khám sức khỏe tổng quát?

Với sự tiến bộ của y học ngày nay, nhiều bệnh có thể được phát hiện rất sớm và điều trị thành công, vì vậy bất kỳ lứa tuổi nào, giới tính nào cũng nên đi khám sức khỏe định kỳ.

kham-tong-quat-bao-nhieu-tien-a1-dapc

Nên khám sức khỏe bao lâu một lần?

Kiểm tra sức khỏe tổng quát nên được thực hiện ít nhất mỗi năm một lần. Đối với những trường hợp đặc biệt, bác sĩ sẽ có đơn thuốc riêng.

Khám sức khỏe tổng quát có mất thời gian không?

Trong trường hợp thông thường, quy trình khám sức khỏe chỉ trong 1 lần, còn gói khám sức khỏe toàn thân chuyên sâu hơn sẽ kéo dài 1 ngày, tối đa 2 ngày để mang lại lợi ích tốt nhất cho việc khám sức khỏe.

Thời gian trả kết quả:

Khám bệnh ngoại trú: 7-10 ngày (trừ thứ 7, CN). Có kết quả (lấy máu ngoài viện) và bác sĩ sẽ tư vấn ngay tại chỗ.

Khám tổng quát bao nhiêu tiền

Việc phát hiện sớm các bệnh lý nguy hiểm, điều trị sớm mang lại lợi ích vô cùng to lớn, đồng thời giảm thiểu thời gian và chi phí điều trị, hạn chế biến chứng của bệnh, đảm bảo chất lượng cuộc sống. Do đó, chi phí khám sức khỏe tổng quát là nhỏ so với lợi ích đạt được.

Khám sức khỏe tổng quát ở đâu?

Là địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam, với phương châm Phòng bệnh hơn Chữa bệnh, chúng tôi xây dựng các gói khám sức khỏe toàn diện phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính và nhu cầu riêng của từng khách hàng với chính sách giá ưu đãi.

Điều tạo nên sự khác biệt với gói Khám sức khỏe tổng quát nâng cao của Vinmec chính là khả năng tầm soát và sử dụng công nghệ y tế tiên tiến, giúp phát hiện kịp thời những căn bệnh đang có xu hướng gia tăng và được coi là nguyên nhân hàng đầu. Những căn bệnh gây tử vong hàng đầu tại Việt Nam như: đột quỵ, ung thư, hô hấp, tiểu đường, các bệnh thường gặp như tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu … Như PET / CT, MRI, CT 640, hệ thống phòng xét nghiệm tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống máy siêu âm tiên tiến hàng đầu thế giới, …

Sau khi khám sức khỏe tổng quát, nếu phát hiện bệnh cần khám và điều trị tích cực, bạn có thể sử dụng dịch vụ của các chuyên khoa khác tại bệnh viện, nơi có chất lượng điều trị và dịch vụ khách hàng rất tốt.

kham-tong-quat-bao-nhieu-tien-a2-dapc

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Lưu ý để đạt được hiệu quả cao nhất trước khi thực hiện kiểm tra sức khỏe toàn thân thì trước khi thực hiện kiểm tra sức khỏe toàn thân cần chú ý những vấn đề sau:

Khám vào buổi sáng, chỉ uống nước lọc, không ăn sáng, không uống đồ uống có đường, có ga hoặc có chứa chất kích thích như cà phê, rượu bia… để không ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm. Xét nghiệm nước tiểu và máu.

Nội soi dạ dày cũng cần nhịn ăn.

Trước khi siêu âm bụng B tổng quát, bạn nên uống nhiều nước và nhịn tiểu để có thể dễ dàng nhìn thấy các cơ quan như bàng quang, buồng trứng, tử cung (đối với nữ), túi tinh hoặc tuyến tiền liệt (đối với nam).

Không khám phụ khoa cho phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong thời kỳ kinh nguyệt.

Phụ nữ đã có gia đình: cần đi tiểu trước khi siêu âm đầu dò âm đạo B, không quan hệ tình dục trước khi khám phụ khoa, không chụp X-quang khi mang thai.

Vệ sinh tai mũi họng, vùng kín và cơ thể trước khi khám.

Nếu bạn cần điều trị, bạn có thể dùng các loại thuốc thông thường.

kham-tong-quat-bao-nhieu-tien-a3-dapc

Cần những giấy tờ gì để khám sức khỏe tổng quát?

Giấy tờ tùy thân: bao gồm CMND hoặc hộ chiếu / thẻ căn cước công dân, bảo hiểm y tế / bảo hiểm nhân thọ …

Nên mang theo kết quả xét nghiệm nếu có đơn thuốc cũ.

Gói Khám Tổng quát của chúng tôi

Nắm bắt được nhu cầu thực tế, chúng tôi đã nghiên cứu và triển khai một số gói tầm soát sức khỏe toàn diện, bao gồm:

Gói Kiểm tra Toàn diện Tiêu chuẩn

Gói Kiểm tra Toàn diện Đặc biệt

Gói Kiểm tra Toàn diện VIP

Gói khám sức khỏe trẻ em (dưới 18 tuổi)

Giấy phép lao động Gói khám sức khỏe tổng quát – Giấy phép lao động (dành cho khách hàng yêu cầu khám sức khỏe có yếu tố nước ngoài)

Các gói khám sức khỏe tổng thể đa dạng, được thiết kế khoa học và thiết thực, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu điều dưỡng của bạn. Ngay cả sức khỏe cao nhất của khách hàng.

Bài viết trên đây bạn đã biết khám tổng quát bao nhiêu tiền rồi chứ, cùng với một số câu trả lời mà chúng ta thường thắc mắc khi đi khám sức khỏe tổng quát nhé.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button