Tổng Hợp

Giác Quan Thứ Sáu Của Con Người Là Có Thật?

Chúng ta có 5 giác quan để tiếp nhận thông tin từ thế giới bên ngoài, bao gồm: thị giác, xúc giác, thính giác, khứu giác, vị giác. Vì vậy, cách chúng ta cảm nhận, cảm nhận, nhìn … đó là giác quan thứ sáu. Giác quan thứ sáu có được thông qua kinh nghiệm tích lũy trong tâm trí.

Tất cả chúng ta đều đã được mách bảo bởi trực giác ít nhất một lần, và nhiều lần cảm giác này đã cứu chúng ta. Linh cảm hay điềm báo này được gọi là “giác quan thứ sáu”. Hiện nay, dù khoa học đã rất phát triển nhưng “giác quan thứ 6” vẫn luôn là một trong những bí ẩn chưa được giải đáp của các nhà khoa học.

Giác Quan thứ sáu là gì?

Giác quan thứ sáu là một quá trình cho phép chúng ta hiểu mọi thứ trực tiếp mà không cần suy luận phân tích, thu hẹp khoảng cách giữa phần ý thức và tiềm thức của tâm trí và bản năng và bản năng. Lý trí, ngôn ngữ thông thường hay cái gọi là trực giác mách bảo chúng ta hành động bất thường dựa vào trái tim và linh cảm mà không có lý do. giac-quan-thu-6-la-gi-1-a8-diamondairportcity-vn

Giác quan thứ sáu, còn được gọi là trực giác, linh cảm, cho phép chúng ta nhìn thấy những thứ mà năm giác quan còn lại không thể nhìn thấy chi tiết, chẳng hạn như linh cảm, cảm giác, tưởng tượng… hoặc tất cả những thứ thuộc về giác quan. Năm giác quan chỉ có thể nhìn thấy trong thế giới hữu hình, những thứ tồn tại. Người ta thường nói không ít lần con người được cứu thoát khỏi nguy hiểm bằng trực giác.

Giác quan thứ sáu có thật không?

Giác quan thứ sáu là có thật. Không sử dụng kiến ​​thức hạn chế để giải thích sự vô tận của cuộc sống và thiên nhiên. Bạn chưa đến nơi đó, nhưng một ngày bạn đến nơi đó, cảm giác thân quen, và bạn đến nơi đó từ một giấc mơ. Khi bạn nói chuyện với người lạ, bạn biết trước câu trả lời của họ. Hoặc có thể bạn đã mơ thấy một điều gì đó tồi tệ, và nó đúng như vậy. Tất cả là nhờ giác quan thứ sáu báo trước tương lai. giac-quan-thu-6-la-gi-1-a10-diamondairportcity-vn

Giác quan thứ sáu thường đề cập đến sự kết nối của não với các chức năng mà khoa học hiện tại chưa thể chứng minh. Nhưng giác quan thứ sáu cũng xuất hiện ở các loài động vật bậc thấp, như khả năng dự đoán thời tiết, biết trước những nguy hiểm để tránh, nhiều loài động vật biết điều đó trước trận động đất lớn, trước lũ lụt và sóng thần chuẩn bị… Vì sao? Đây là mối quan hệ giữa trường sinh học và trường vật chất tương tác mà cả động vật và con người đều có thể nhận thức được.

Có thể giải thích như sau: Vì sóng não có thể điều khiển các thiết bị điện tử bằng ý nghĩ, nên suy nghĩ cũng có thể tạo ra từ trường, gọi là trường sinh học, nên con người có thể nhân các sóng não đã biết thông qua trường sinh học … hay còn gọi là giác quan thứ sáu .

Kết luận:

Đôi khi bạn phàn nàn về việc “tại sao giác quan thứ sáu của cô ấy / anh ấy quá nhạy bén, tại sao tôi không được như họ”, mà quên mất rằng bạn cũng có “chìa khóa chủ”, chỉ là bạn không biết cách sử dụng nó, hoặc là bạn được bao quanh bởi các yếu tố bao trùm.

Dù bận rộn đến đâu, hãy cố gắng tìm thời gian để “lắng nghe” bản thân. Hãy tập thói quen ghi lại hoặc chụp ảnh những khoảnh khắc gây ấn tượng với bạn, và bạn sẽ thấy mình đang hành động.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button