Tổng Hợp

Garena mở cửa ra thế giới cho game thủ Việt Nam

Garena mang đến cho các nhà làm game Việt Nam cơ hội phân phối game của họ trên toàn cầu thông qua Cuộc thi sáng tạo game tiên phong với tổng giải thưởng hơn 500 triệu đồng.

garena-a22-1

Chủ đề mới

Từ tháng 8 đến tháng 9 năm 2022, Garena tổ chức cuộc thi sáng tạo game và phát hành toàn cầu trên nền tảng Blockman GO. Với chủ đề lật đổ mang tên “Party Game”, giải đấu hứa hẹn sẽ là sân chơi nơi các nhà làm game có thể phát triển phong cách sáng tạo game của riêng mình, với lối chơi không giới hạn miễn là phù hợp với chủ đề bao trùm.

Giải thưởng hấp dẫn

Cuộc thi quy mô chưa từng có do Garena tổ chức, mức thưởng vô cùng hấp dẫn: Nhà sản xuất game xuất sắc nhất xếp hạng nhất chung cuộc sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt Blockman Gold hơn 100 triệu đồng và 3 giải Blockman Silver hơn 70 triệu đồng Giải thưởng và hàng loạt giải thưởng khác trị giá 10-20 triệu đồng.

Ngoài ra, chủ nhân của những tựa game ấn tượng và triển vọng nhất còn có cơ hội nhận được lời mời hợp tác lâu dài với Garena, nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam, cũng như những ưu đãi và không gian độc quyền. Mở để phát triển khả năng và tương lai của chính bạn.

Bộ hoàn chỉnh

Tham gia vào các cuộc thi nơi những người sáng tạo trò chơi có thể học hỏi và trau dồi kỹ năng của họ bằng bộ công cụ tạo trò chơi Blockman Editor. Đây là một công cụ thiết kế game mới, độc lập và hoàn toàn miễn phí của Garena, với mọi thứ từ xây dựng đồ họa và hệ thống nhân vật cho đến thiết lập cơ chế chuyển động và hiệu ứng hình ảnh.

Đặc biệt, với Blockman Editor, bất kỳ ai cũng có thể trở thành người tạo trò chơi và xuất bản trò chơi cho người chơi trên toàn thế giới thông qua Garena Blockman GO. Những người đam mê công nghệ có thể sử dụng nền tảng kỹ thuật có sẵn này để kiểm tra ý tưởng trò chơi của họ và nhanh chóng nhận được phản ứng của người chơi.

GO Creator: Giờ tiệc tùng! – Cuộc thi đột phá của Garena dành cho những người sáng tạo trò chơi

Để biết thêm chi tiết về cuộc thi “GO Creator: Party Time”, vui lòng truy cập trang web của cuộc thi.

Giới thiệu về Garena Blockman GO

Garena Blockman GO là một nền tảng hộp cát miễn phí cho phép người dùng tự do trải nghiệm niềm vui bất tận trong một thế giới trò chơi nhỏ rộng lớn và có thể xuất bản các trò chơi độc đáo trên nền tảng này. Garena Blockman GO được Garena phát hành trên toàn thế giới, tại các quốc gia Đông Nam Á, Mỹ Latinh, Trung Đông và nhiều thị trường khác. Ứng dụng được xuất bản trên nền tảng Ứng dụng Apple iOS và Cửa hàng Google Play.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button