Tổng Hợp

Cục sì lầu ông bê lắp là gì? Tại sao nó trở thành một “xu hướng nóng”

Lướt một vòng Facebook, Zalo những ngày gần đây … không khó để tìm thấy cụm từ “anh nói lắp”. Chắc hẳn bạn đang rất tò mò về nguồn gốc của cụm từ kỳ lạ này và ý nghĩa của chúng là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu cục sì lầu ông bê lắp là gì qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về bất kỳ cụm từ nào khác, vui lòng để lại ý kiến ​​của bạn trong phần bên dưới.

Cục sì lầu ông bê lắp là gì?

cuc-si-lau-ong-be-lap-la-gi-1-a1-diamondairportcity-vn

Ông già nói lắp là bài hát được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp một cô bé, cậu bé tuổi teen đang ngâm nga câu này với giọng điệu hài hước, dí dỏm.

Câu nói này trích từ bài hát Pump it up của ca sĩ Danzel. Lời mở đầu của bài hát là “Don’t you know, Pump it up, Don’t know, Pump up …” phiên bản “Nói lắp lầu bầu. Thực ra câu này chỉ nhằm mục đích giải trí chứ không có ý nghĩa sâu xa nào khác.

Vì sao “Ông già nói lắp” trở thành “cơn sốt”?

Ở Trung Quốc có một trào lưu Tiktok rất nổi tiếng thu hút rất nhiều bạn trẻ. Video lấy bối cảnh của bài hát “Pump it up” và mọi người tạo ra một phiên bản vui nhộn của tiếng xì xụp trên sàn khi mức độ lầy lội đang chao đảo.

Điệu này cũng từng được sử dụng trong chương trình “Chuyến hành khách cuối cùng” phát sóng trên VTV3 vào những năm 2000, bài “Lên xe đi chơi cùng nhau!” “Hạnh phúc chắc hẳn nhiều bạn còn nhớ phải không?

Thậm chí, sự phát cuồng của cư dân mạng vì câu hát này còn được thể hiện trong buổi phát sóng trực tiếp của Jisoo, ca sĩ của nhóm nhạc Hàn Quốc Black Pink, nơi nhiều bạn trẻ bình luận yêu cầu cô ca sĩ xinh đẹp hát lại câu đó dù không hiểu ý. của câu.

Từ trước đến nay, có rất nhiều dị bản của cụm từ này, chẳng hạn như đầu thấp kiểu nòng sạch; đầu lân là tê giác … Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, nó mang lại tiếng cười và sự giải trí cho mọi người.

cuc-si-lau-ong-be-lap-la-gi-1-a2-diamondairportcity-vn

Nhận được kết luận

Có thể thấy, với sự xuất hiện và phát triển của mạng xã hội, ngày càng có nhiều trào lưu, từ “bê tha”, “đỏng đảnh”, “thời kỳ rụng trứng”, cho đến “lông tơ tầng tầng lớp lớp”, nói lắp. Hãy liên tục cập nhật ý nghĩa của những câu nói cục sì lầu ông bê lắp là gì để chúng không bị lạc hậu và trở nên “cổ lỗ sĩ” trong mắt bạn bè và những người xung quanh nhé!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button