Tổng Hợp

Crush là gì? Tìm hiểu về từ “Crush”?

Crush nghĩa là gì? Crush là một từ có nhiều nghĩa, bạn có thể bị lạc vào câu chuyện và bạn bè thường quá lười để giải thích cho bạn hiểu Crush là gì. Hãy để chúng tôi giải thích kỹ từ này cho bạn nhé!

Xem Thêm: so em xui

Crush nghĩa là gì?

crush-nghia-la-gi-a4-diamondairport

Tìm hiểu tất cả các ý nghĩa của từ Crush

Tình yêu bí mật: / krʌʃ /

  • Danh từ: nói chung là ép, bóp, nghiền, nghiền nát một thứ gì đó, hoặc đông đúc.
  • Động từ: Chỉ hành động bóp, nghiền, nhồi.

Còn rất nhiều nghĩa khác của Crush nhưng hiếm nên mình sẽ không đề cập đến, bạn có thể xem ý nghĩa đầy đủ của nó tại đây.

Tuy có nhiều nghĩa như vậy nhưng nghĩa duy nhất và cũng là ngữ cảnh duy nhất được giới trẻ sử dụng và biến nó thành trào lưu là crush trong cụm từ: crush on someone / someone.

Vì vậy, Crush đang thích hoặc đang yêu một ai đó.

Chắc chắn ai cũng đã thích ai đó. Dù người ấy có thích bạn hay không không quan trọng. Có người cho rằng yêu thầm là “yêu thầm” và “yêu đơn phương”, nhưng thực tế không phải vậy. Bản thân Crush không bộc lộ ý nghĩa như vậy, đó chỉ là suy luận của riêng bạn. Chỉ cần bạn thích hoặc thích ai đó, điều đó có nghĩa là bạn đã phải lòng, bất kể người ấy nghĩ gì về điều đó hay liệu bạn có đáp lại tình cảm của mình hay không.

Tham Khảo: cung bạch dương

Crush ở bên cạnh

crush-nghia-la-gi-3a-diamondairport

Đó là những người bạn thường xuyên gặp nhất, và sự hiện diện của họ khiến bạn chú ý đến họ. Hẹn gặp lại vào buổi sáng, hẹn gặp lại vào buổi tối. Không gặp nhau một ngày em thấy trống trải lắm. Ngay cả khi bạn không nhận thấy họ trước đây, bạn đã thấy nhớ và yêu họ. Nói chung, kiểu người yêu này chủ yếu là bối cảnh khiến bạn phải lòng.

Crush là bạn thân

crush-nghia-la-gi-a2-diamondairport

Đó là khu vực Crush phổ biến, và bạn biết nó đang làm gì vì hai bạn là bạn thân của nhau. Anh ấy thích ăn gì, thích ca sĩ nào và không giỏi môn gì? Anh ấy mặc áo / quần hay dép cỡ nào cũng không quan trọng. Biết quá nhiều về đối phương sẽ sinh ra hứng thú, nghĩ rằng không có mình thì khó ai hiểu được như thế này :)), từ đó thích lúc nào không hay. Tuy nhiên, không phải người bạn thân nào cũng sẽ thích và chúng ta không nên biện minh cho cảm xúc cá nhân của mình bằng cách rao giảng câu “không có tình bạn thân thiết giữa nam và nữ.”

Tìm Hiểu: Mơ thấy rắn

Crush là thần tượng

crush-nghia-la-gi-a1-diamondairport

Thần tượng ở đây không phải là ca sĩ hay diễn viên thần tượng mà bạn hâm mộ mà là những người bạn coi là thần tượng. Đó có thể là cô ấy xinh đẹp, học giỏi, di chuyển tốt, hay cô ấy giống một ngôi sao Hàn Quốc, cô ấy nhảy đẹp, hát hay, v.v. Loại mê đắm này bị chi phối bởi ngoại hình và những gì đối tượng chủ yếu thể hiện. Vì vậy, có thể bạn đang say nắng chỉ vì vẻ ngoài của đối tượng. Bạn chưa có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu tính cách của anh ấy / cô ấy.

Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về nghĩa của từ “Crush nghĩa là gì“. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích với bạn. Đừng quên ghé thăm trang này thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!

Hãy thường xuyên truy cập trang web Diamond Airport của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button