Tổng Hợp

Countdown là gì? Countdown Party 2022 sẽ được tổ chức tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh?

Countdown là một trong những sự kiện quan trọng, và ngày nay nó dường như là điều cần thiết trong mỗi dịp Tết Nguyên Đán. Vậy countdown là gì? 2022 Countdown Party sẽ được tổ chức ở đâu tại Sài Gòn Hà Nội? Hãy đọc bài viết của chúng tôi để hiểu rõ hơn về bộ đếm ngược nhé!!

Xem Thêm: so em xui

countdown-la-gi-a-diamondairport2

Countdown là gì? Đồng hồ đếm ngược là gì?

Nghĩa của countdown là gì? Trong tiếng Anh, countdown có nghĩa là đếm ngược, và countdown timer là đồng hồ đếm ngược. Hiện nay, cứ vào tối ngày 31/12 (theo lịch Gregory) hàng năm, nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam đều tổ chức tiệc đếm ngược – sự kiện đếm ngược để chào đón năm mới. Trong thời gian diễn ra sự kiện, đồng hồ lớn sẽ hiển thị thời gian đếm ngược, thường từ 20 giây hoặc 10 giây về 0.

Khi đồng hồ đếm ngược về 0, mọi người sẽ hô vang “Chúc mừng năm mới”. Ngoài đếm ngược, bữa tiệc đếm ngược còn quy tụ hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi tham gia các chương trình ca nhạc vô cùng sôi động và thú vị, trình diễn pháo hoa đặc sắc… Chính vì vậy, sự kiện này thường thu hút rất nhiều người tham gia, đặc biệt là giới trẻ.

countdown-la-gi-a-diamondairport1

Tham Khảo: Crush nghĩa là gì

Nơi tổ chức tiệc Countdown năm 2022 tại Hà Nội, TP.

Đến đây thì mọi người đã biết đếm ngược là gì rồi đúng không? Vậy sự kiện đếm ngược được tổ chức ở đâu? Thông thường, tiệc đếm ngược được tổ chức ở một số thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, v.v. Mỗi thành phố không chỉ tổ chức các sự kiện đếm ngược mà còn có thể tổ chức nhiều bữa tiệc đếm ngược ở nhiều địa điểm khác nhau cùng một lúc.

Năm nay, tạm biệt năm 2020 và chào đón năm 2022, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức tiệc đếm ngược tại các địa điểm sau:

Hà nội

Hiện Hà Nội vẫn đang là “điểm nóng” bùng phát dịch Covid-19 nên vẫn chưa có thông tin về kế hoạch tổ chức Countdown 2022, META sẽ cập nhật sớm nhất để các bạn tham khảo khi có thông tin.

Thành phố Hồ Chí Minh

Tiệc đếm ngược: Đèn đếm ngược ảo 2022.

Thời gian: 8h00 ngày 31/12/2021 đến 0h00 ngày 01/01/2022.

Địa điểm: Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và đường Nguyễn Huệ, Lê Tuấn (Quận 1).

Tại đà nẵng

Cũng giống như Hà Nội, Đà Nẵng cũng là “điểm nóng” bùng phát dịch Covid-19 nên hiện tại vẫn chưa có thông tin về kế hoạch tổ chức Countdown 2022. Khi có thông tin, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất để các bạn tham khảo.

Tìm Hiểu: cung bạch dương

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu được Countdown là gì và địa điểm tổ chức tiệc đếm ngược tại Hà Nội và TP.HCM vào cuối năm 2022.

Hãy thường xuyên truy cập trang web Diamond Airport của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button