Tổng Hợp

Cách đăng ký kinh doanh nhà hàng trên Now nhanh nhất

Tôi muốn đăng ký bán hàng trên Now – Foody thì phải làm sao? Đăng ký ở đâu và cách thức hoạt động. Hầu hết các câu hỏi trên của các chủ nhà hàng muốn đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trực tuyến thông qua hệ sinh thái ẩm thực sẽ được CUKCUK.VN giải đáp trong bài viết dưới đây.

l. Ứng dụng Now là gì?

Now là ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến cung cấp nhiều chiết khấu và dịch vụ khác nhau như đặt đồ ăn, mua sắm, thuê người giúp việc, giao gói hàng … Now là ứng dụng tải xuống miễn phí tương thích. trên các hệ điều hành và thiết bị khác nhau.

Now (tiền thân là Delivery Now) là dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến do Công ty Cổ phần Foody ra mắt vào năm 2016 và là một trong những ứng dụng giao đồ ăn phổ biến nhất tại Việt Nam. Vào ngày 18 tháng 8 năm 2021, Now đã công bố đổi thương hiệu cho ShopeeFood để gắn kết chặt chẽ hơn với hệ sinh thái Shopee.

ll. Đăng ký bán hàng trên Now có lãi không?

2.1. Không chỉ là một xu hướng, mà còn là một tiềm năng thu nhập

dang-ky-ban-hang-tren-now-2-a8-diamondairportcity-vn

Đăng ký cửa hàng của bạn ngay bây giờ

Nhiều chủ nhà hàng thắc mắc nếu tham gia cộng đồng Now.vn thì nhà hàng của họ có lãi không và Now.vn thu phí gì.

Việc hợp tác với nhà giao nhận này dựa trên cơ sở cùng có lợi. When Now có tới 8 triệu người dùng và cộng đồng 20.000 nhà hàng, quán ăn, v.v. Không cần tốn thêm chi phí mở rộng địa điểm và thuê nhân viên phục vụ, cửa hàng của bạn vẫn có thể tiếp cận hàng nghìn khách hàng và tăng doanh thu khi bạn đăng ký bán.

Có thể nói, nói đến đơn vị takeaway, điều đầu tiên người dùng nhắc đến chủ yếu là Now.vn. Ước tính, ứng dụng nhận được trung bình hơn 25.000 đơn đăng ký mỗi ngày và là một trong những nền tảng công nghệ hàng đầu trên thị trường nhà hàng.

2.2. Now và Foody – cặp đôi hoàn hảo

Khi bạn đăng ký bán trên Now, cửa hàng của bạn sẽ được cập nhật ngay lập tức trên hệ thống của Foody. Khách hàng có thể tham khảo qua lại giữa hai ứng dụng vì tất cả thông tin về nhà hàng của bạn (bao gồm giờ hoạt động, số lượng món ăn, giá cả, không gian) đều được cập nhật trên Foody và các lựa chọn giao hàng được đồng bộ hóa. Thiết lập trên Now.vn. Vì vậy việc đăng ký trên Foody trở nên rất dễ dàng sau khi đăng ký trên Now.vn.

2.3 Phí của Now

Mức phí Now.vn trung bình với các nhà hàng, đối tác nhà hàng hiện là 20% tổng giá trị đơn hàng. Tuy nhiên, mức phí này có thể thấp hoặc không tồn tại để hỗ trợ các đơn vị kinh doanh chưa phát triển địa điểm, kinh doanh vỉa hè. Về cơ bản, Now.vn không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào.

Để hình dung rõ hơn, ví dụ tổng doanh thu của bạn là 100.000đ, sau khi áp dụng chiết khấu 20% cho đối tác giao hàng thì doanh thu thực tế của bạn là 80.000đ. Tài xế sẽ hoàn lại số tiền sau khi trừ chiết khấu. Vì vậy, khi cập nhật giá trên now.vn, bạn nên cân nhắc các khoản chiết khấu từ nhà cung cấp để đảm bảo cửa hàng của bạn vẫn có lãi.

dang-ky-ban-hang-tren-now-2-a10-diamondairportcity-vn

lll. Làm thế nào để đăng ký gian hàng trên Now

3.1. Đăng ký bán hàng trên Now trực tiếp qua website để bán

Bạn vào trực tiếp website: https://www.now.vn/boosting-your-business-with-deliverynow. Điền đầy đủ các trường thông tin bao gồm: họ và tên, số điện thoại, email, tên cửa hàng, địa chỉ, thành phố. dang-ky-ban-hang-tren-now-2-a7-diamondairportcity-vn

Trong phần lựa chọn loại hình vận chuyển, nếu bạn muốn người giao hàng của Now giao hàng thì hãy nhấp vào mục Bây giờ, nếu bạn muốn tự vận chuyển thì có thể chọn mục Merchant. Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, nhóm hỗ trợ sẽ mất 1-2 tuần để liên hệ lại với bạn bằng email hướng dẫn cụ thể.

3.2. Đăng ký qua Trung tâm cuộc gọi của Now

Một trong những cách dễ nhất để nhận được hỗ trợ nhanh chóng là thực hiện các bước đăng ký trong trung tâm cuộc gọi Now.vn, thay vì đăng ký trực tiếp trên trang web. Với mỗi tỉnh thành sẽ có một tổng đài hỗ trợ riêng. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành việc đăng ký nhanh chóng, dễ dàng và giới thiệu cho bạn những lợi ích cơ bản của hệ thống.

lV. Câu hỏi thường gặp về đăng ký bán trên NOW?

4.1. Đăng ký bán hàng trên Now có cần giấy phép kinh doanh không?

Để có thể thiết lập gian hàng trên Now, bạn không cần phải đăng ký kinh doanh như các loại hình bán hàng khác. Quy trình đăng ký bán hàng hiện nay rất đơn giản, tất cả những gì bạn cần là:

Đăng ký bán hàng ngay: 2 cách như MISA CukCuk đã hướng dẫn ở trên

Liệt kê món ăn, chụp ảnh món ăn và nhà hàng để tạo menu điện tử

Chuẩn bị bộ đồ ăn dùng một lần như: hộp nhựa, thìa nhựa, đũa dùng một lần …

Máy POS mini cầm tay và các thiết bị phần cứng khác để nhận đơn đặt hàng

Đảm bảo thực phẩm chất lượng, luôn đúng giờ

Kích hoạt Ví AirPay bằng thẻ ngân hàng

4.2 Có mất phí đăng ký bán ngay trên Now không?

Đăng ký bán trên Now là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, chủ cửa hàng buộc phải thanh toán ngay 20% tổng giá trị đơn hàng thành công. Thêm vào đó, mức chiết khấu này có thể còn thấp hơn theo ưu đãi của Now-Foody.

4.3 Quy trình bán hàng của Now là gì?

Quy trình chấp nhận và xử lý đơn hàng trên Now rất đơn giản, như sau:

Shop của bạn đã đăng ký thành công gian hàng hiện tại

Khách hàng truy cập ứng dụng Hiện hành mua đồ ăn / thức uống từ nhà hàng của bạn. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng thẻ, ví điện tử hoặc tiền mặt

Giờ chủ hàng sẽ đến lấy hàng và giao hàng cho khách

Giá trị của các đơn hàng thành công sẽ được chuyển về Ví Now Merchant Wallet hiện hành để chủ cửa hàng rút về tài khoản ngân hàng của họ.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button