Tử vi

Mậu Dần 1998 hợp màu gì? Cơ duyên gì? Nên sử dụng những vật phẩm phong thủy nào?

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ và cho những ai sinh năm Mậu Dần 1998 hợp màu gì, thuộc mệnh gì và cách chọn trang sức phù hợp với tuổi Dần.

Tổng quan về năm Mậu Dần 1998

Những người sinh năm 1998 dương lịch (28/1 / 1998-15 / 2/1999) là người thuộc cung hoàng đạo Dần, Mão Dần – Thanh Đầu Thổ (Đất trên) là người có mệnh thủy. cá tính và ít văn chương. Hoa, phù phiếm, ước mơ.

Người tuổi Dần rất coi trọng danh dự, làm việc thiên về hạ bộ. Không chỉ chăm chỉ, họ còn có trách nhiệm trong công việc, kỷ luật, rất tiết kiệm và tích trữ tiền bạc.

Nếu là người lười biếng, bạn có thể cảm thấy “căng thẳng” khi làm việc với người sinh năm 1998 bởi họ là những người nghiện công việc và luôn có tinh thần cao. Một khi họ đã đặt mục tiêu, sẽ không có gì cản trở để hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Tuổi Mậu Dần 1998 khả năng kiềm chế cảm xúc rất tốt. Ngay cả khi cảm xúc bị đẩy lên cực điểm, bằng cách nào đó chúng vẫn cực kỳ hiệu quả trong việc “hạ nhiệt” tức thì. Đối với những người khó khăn, con hổ không so đo tính toán và luôn sẵn sàng giúp đỡ một cách vô tư.

1998-hop-mau-gi-4-docx-a9-diamondairportcity-vn

Sinh năm 1998 hợp với tuổi nào? Kỵ với tuổi nào?

Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất là những tuổi thích hợp nếu Mậu Dần có ý định làm ăn chung mà không lo làm ăn thất bát, thất bát. Ngược lại vô cùng thuận lợi, công việc kinh doanh lên như diều gặp gió.

Nếu bạn đang tìm một người bạn đời cho mình, bạn nên tìm những người sinh năm rồng, chuột và sửu. Lý do là thời đại này sẽ đem lại sự hòa thuận cho cả hai gia đình, bên cạnh sự giàu có, hòa nhã, con cái thông minh.

Về tuổi đại kỵ thì tuổi Giáp Dần nên tránh các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Mậu Thân và Giáp Thân. Nếu những người này kinh doanh cùng nhau, nó có thể dẫn đến mất thu nhập và phá sản. Sau khi kết hôn, tình cảm giữa hai người nhanh chóng phai nhạt, những mâu thuẫn, cãi vã liên tục xảy ra.

Mậu Dần 1998 hợp màu gì? Màu gì hợp phong thủy?

Màu tương sinh: Người sinh năm 1998 nên sử dụng các loại đá quý có màu đỏ, vàng, tím thuộc hành hỏa để kích hoạt và giải phóng năng lượng tốt của bản mệnh, từ đó giúp cuộc sống của họ suôn sẻ hơn. , công danh rạng rỡ, thăng quan tiến chức.

Màu sắc phù hợp: Những người mệnh Thổ 1998 bổ sung năng lượng tốt thu hút cát khí, mang lại may mắn khi sử dụng trang sức đá phong thủy màu vàng, nâu.

Màu chế khắc: Người ta có thể đeo đá xanh, đen và có thể khắc được hơi nước ở các trang sức đá phong thủy có màu trên.

Màu sắc kiêng kỵ: theo ngũ hành tương khắc thì mộc và thổ khắc nhau nên tuyệt đối không sử dụng màu xanh lá cây. Loại đá quý có màu này tương khắc và khiến người tuổi Dần cảm thấy vô cùng khó chịu, luôn cảm thấy tù túng và cuộc sống trì trệ.

1998-hop-mau-gi-4-docx-a10-diamondairportcity-vn

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998

Theo tử vi tuổi Canh Dần 2021 sẽ không có quá nhiều điều phải lo lắng.

Về công việc, kinh doanh

Tử vi năm 2021 dự đoán năm nay sẽ là một năm để người tuổi Dần thể hiện và phát huy năng lực của mình, từ đó gây ấn tượng với lãnh đạo và đồng nghiệp. Dù có năng lực nhưng Mão Dần vẫn cần khiêm tốn, chăm chỉ học tập, trau dồi kiến ​​thức, tích lũy kinh nghiệm để có thể tiến xa hơn trong tương lai.

về tiền bạc, tài chính

Trong năm Kỷ Sửu, những người sinh năm 1998 sẽ có cuộc sống tương đối ổn định, mức lương tuy không cao nhưng ít nhiều cũng đã đạt được kết quả sơ bộ. Nếu bạn nhanh nhẹn, hãy bắt đầu làm những công việc khác để tăng thu nhập.

về tình yêu

Trong năm nay, đời sống tình cảm của tuổi Mão sẽ có chuyển biến rất tốt, luôn nhận được sự quan tâm, chú ý của người khác phái. Tuy nhiên, đừng vội đưa ra quyết định cuối cùng vì bạn vẫn còn trẻ và còn nhiều lựa chọn.

Về sức khỏe

Đôi khi bạn nhận được tin dữ khiến bạn có những suy nghĩ tiêu cực, mất đi sự tự tin cần thiết và khiến bạn thân của bạn căng thẳng, lo lắng và thất vọng.

Hãy quan tâm đến sức khỏe, luôn lạc quan, suy nghĩ tích cực và tìm ra giải pháp cho mọi việc.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết thêm về sinh năm 1998 hợp màu gì, những màu sắc phù hợp để lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp cho tuổi 1998

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button