Tử vi

Sinh Năm 1991 Tuổi Con Gì, Hợp Với Tuổi Nào? Vận Mệnh Ra Sao?

Trả lời câu hỏi: Người sinh năm 1991 tuổi con gì ? Sinh năm 1991 hợp với tuổi nào? Sinh năm 1991 hợp với hướng nào, màu gì, tuổi nào ?

1. Người sinh năm 1991 tuổi con gì?

Ở các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam, năm được tính theo Can Chi. 10 Can là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý và 12 Chi là 12 con giáp tức là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Tỵ, Tỵ, Dậu, con chó, con lợn. Can Chi gồm 60 tổ hợp 10 Can và 12 Chi kết hợp với nhau. Người sinh năm 1991 tuổi con Cừu là tổ hợp của họ.

Tan Mei là người có tính kiên nhẫn cao, điềm đạm và tính tình ôn hòa. Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài hiền hòa này là một tính cách kiên cường, mạnh mẽ. Chính sự đan xen này đã tạo cho họ một sức hút đặc biệt không có ở các thời đại khác.

Trong công việc, họ luôn tỉ mỉ, công phu và cầu tiến. Họ cũng là những người khiêm tốn, hiền lành nên rất hòa thuận với những người xung quanh. Trong gia đình, họ là người chồng, người cha có trách nhiệm, người vợ có trách nhiệm và người con hiếu thảo.

Tính nhất quán khiến người tuổi Tân Mùi trở nên đáng tin cậy trong mắt người khác. Tuy nhiên, họ hiếm khi xuất hiện ở những vị trí lãnh đạo chủ chốt, và những nỗ lực của họ thường phó mặc cho người khác. Họ chỉ thích một cuộc sống đơn giản và yên bình.

1991-tuoi-con-gi-5-a9-diamondairportcity-vn

2. Những người sinh năm 1991 mệnh gì?

Tất cả các chất trong vũ trụ đều được gọi chung là ngũ hành là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Vậy đối với người sinh năm 1991 mệnh gì là ngũ hành? Bản mệnh của những người sinh năm 1991 mệnh Thổ là Lộ Bàng Thổ. Như các bạn đã biết, Tor là nơi ươm mầm và nuôi dưỡng vạn vật. Khi dương, thổ thể hiện sự khôn ngoan, công bằng, tích cực, còn khi tiêu cực thì thường lo lắng về những khó khăn không tồn tại.

Những người không gian mạng này trung thành và ủng hộ. Trong lúc khủng hoảng, họ là chỗ dựa vững chắc cho mọi người. Họ kiên nhẫn, quyết tâm và có sức mạnh nội tâm lâu dài. Một khi đã quyết định thì không ai có thể ngăn cản được.

3. Phong thủy cho những người Tân Mùi 1991

Người sinh năm 1991 hợp hướng nào?

– Nam mệnh:

+ Miền Bắc: ổn định

+ Hướng Đông: phúc lộc đầy nhà.

+ Hướng Nam: nhờ quý nhân giúp đỡ.

+ hướng đông nam: gặp trời, được che chở.

– Số phận nữ tính:

+ Hướng Tây Bắc: được sự giúp đỡ

+ Hướng Đông Bắc: gặp trời, được che chở.

+ Hướng Tây: phúc lộc đầy nhà.

+ Hướng Tây Nam: mọi sự ổn định

Người sinh năm 1991 hợp màu gì?

Màu sắc phổ biến của ngày Tết là đỏ và hồng, vì hai màu này là màu bản mệnh của hỏa mà hỏa sinh thổ. Màu vàng đất là màu bản mệnh của mệnh thổ nên nếu chọn màu này thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

Màu sắc tương sinh cho ngày Tết là xanh nước biển và xanh lá cây, vì đây là màu bản mệnh của Mộc khắc Thổ nên việc chọn những màu này không phải là lựa chọn tốt.

1991-tuoi-con-gi-5-a10-diamondairportcity-vn

Người sinh năm 1991 hợp với tuổi nào?

– Mạng nam:

+ Làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão.

+ Lựa chọn các cặp đôi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Kết hôn vào năm Quý Dậu và Quý Hợi, bạn sẽ được công danh, con cái đầy đàn. Nếu bạn chọn năm Giáp Tý và Ngọ thì cuộc sống của bạn sẽ sung túc, nếu bạn kết hôn vào năm Tý và Ngọ thì cuộc sống của bạn sẽ đầy đủ về mọi mặt.

+ Tuổi Ngọ: Tân Mùi hợp với tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn, Ất Sửu.

– Mạng nữ:

+ Làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý.

+ Lựa chọn các cặp đôi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ.

+ Tuổi Mậu Thân: Tân Mùi hợp với tuổi Đinh Sửu, Mậu Thìn, Ất Sửu.

Người sinh năm 1991 hợp với con số nào?

Ngày nay, khi chọn biển số xe, số điện thoại, người ta thường chọn những con số hợp với mệnh của mình với hy vọng sẽ gặp nhiều may mắn và phú quý. Vậy những con số nào hợp với người sinh năm 1991?

– Nam mạng sinh năm 1991 hợp các số 3, 4, 9

– Nữ mệnh sinh năm 1991 hợp số 6, 7, 8

Ý nghĩa của các con số:

Số 3: Một số cố định. Có một câu nói gọi là “tam sinh tam thế”, tượng trưng cho hy vọng trường thọ. Con số ba là con số có tác dụng làm tăng vẻ đẹp và sự hài hòa của môi trường theo phong thủy.

– Số 4: Nó tạo thành hai cặp, tuy nhiên, âm Hán Việt giống từ “zi” (tử). Vì vậy, trong phong thủy, những bố trí liên quan đến số 4 thường được tránh tối đa.

Số 6: Gấp đôi số 3, nó mang lại điềm lành và thuận lợi. Ba cộng với sáu là chín, và chúng cùng nhau tạo thành một bộ ba số may mắn.

Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh phong thủy trừ tà, nếu bạn bố trí đủ 7 món này thì bạn sẽ có được sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm.

Điều 8: Bát Quái Chưởng của Đạo giáo, Bát quan trai của Đạo Phật, có thể chặn những ảnh hưởng xấu trước khi chúng xâm nhập vào gia đình.

– Số 9: là con số của sự hạnh phúc, bình an và thuận lợi. Theo Hán Việt, số chín là từ đồng âm với nghĩa “trường thọ” và “may mắn”.

Trên đây là những thông tin liên quan 1991 tuổi con gì. Hi vọng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc những chia sẻ của chúng tôi

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button