Tử vi

Ất Sửu 1985 Tuổi Con Gì? Mệnh Gì?

Việc tìm hiểu người sinh năm 1985 tuổi con gì dựa trên những lý thuyết duy tâm sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về vận mệnh của mình.

Người sinh năm 1985 mệnh gì, mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì, mệnh gì… Đối với những người thích tử vi, phong thủy thì đó đều là những câu hỏi quen thuộc. Nhờ vào thuyết duy tâm, bạn có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp xét các yếu tố phong thủy phù hợp với mệnh của mình khi gặp các vấn đề trong cuộc sống.

1985-tuoi-con-gi-5-a6-diamondairporcity

Để lý giải người sinh năm 1985 mệnh gì và muốn có cuộc sống thuận lợi và thành công hơn trong tương lai, chúng ta cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé!

Những người sinh năm 1985 mệnh gì?

Theo thuyết ngũ hành, mỗi năm sinh tương ứng với một mệnh, mệnh riêng và những thuận lợi, khó khăn. Mỗi mệnh trong 5 mệnh kim – mộc – thủy – hỏa – thổ cũng sẽ có những đặc điểm và tính cách riêng.

Những người sinh năm 1985 có mệnh Kim, mang đầy đủ âm khí của Hải Trung Kim, tức là châu báu, ngọc ngà ẩn mình dưới đáy đại dương bao la. Chính vì vậy, những người sinh năm 1985 thường trầm tính và sống nội tâm, nhưng rất cao thượng.

1985-tuoi-con-gi-5-a5-diamondairporcity

Họ là người hiền lành, có nhiều tài năng lớn nhưng không bộc lộ ra ngoài mà cần phải dò hỏi, khám phá mới bộc lộ được. Kim Hae Chung sinh năm 1985, là người khéo léo, điềm đạm, ít khi thua thiệt, ganh đua với người khác, ngược lại rất điềm đạm, an nhiên và bằng lòng với cuộc sống.

1985 tuổi con gì?

Việc xét tuổi 1985 theo âm dương ngũ hành là chính xác, nhưng để xét xem tuổi phải dựa vào các yếu tố liên quan đến Thiên can, Địa chi. Đối với từng năm sinh chứ không riêng gì 1985, bạn cần phải biết các yếu tố về mệnh, tuổi để xác định các vấn đề phong thủy liên quan trong cuộc sống của mình.

1985-tuoi-con-gi-5-a4-diamondairporcity

Theo Thiên can – Địa chi, năm 1985 mang Thiên can Ất và Địa chi Sửu nên những người sinh năm này có tuổi Ất Sửu. Trong đó, Sửu thuộc hành Thổ, Ất thuộc hành Mộc, hai yếu tố này xung khắc nên tuổi Ất Sửu thường gặp nhiều khó khăn, vất vả, hàng xóm láng giềng, không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

1985 là năm nào? Người tuổi Sửu thường rất gia trưởng, cầu toàn, luôn đòi hỏi cao trong mọi việc và luôn mong muốn người khác phải tuân theo những yêu cầu của mình. Họ không thích mơ mộng, luôn thực tế kể cả trong các mối quan hệ và là những nhà giáo dục tốt.

Người tuổi Sửu được nhiều người yêu mến vì thông minh trong mọi việc, rất cần cù, chăm chỉ, chịu khó, có trách nhiệm và không bao giờ làm mất lòng ai. Điều đặc biệt nhất là họ rất thẳng thắn, sòng phẳng trong chuyện tiền bạc, có nợ thì trả, không thích mắc nợ ai, điều này giúp họ được quý mến và có nhiều bạn bè thân thiết trong đời.

Nam nữ sinh năm 1985 hợp với tuổi nào?

Điều đầu tiên mà nhiều người muốn biết khi biết tuổi sinh 1985 của mình là gì. Theo phong thủy, đàn ông và phụ nữ rất khác nhau về vấn đề này. Sau đây, chúng ta hãy tìm hiểu thêm.

Nữ 1985 hợp tuổi nào?

Nữ sinh năm 1985 hợp làm ăn với người tuổi Ất Sửu hoặc Tân Mùi, Mậu Thìn, hợp kết duyên với người tuổi Ất Sửu, Kỷ Tỵ, Mậu Thìn, Tân Mùi.

Ngoài ra, nữ sinh năm 1985 không nên có quan hệ tình cảm, kết bạn làm ăn với những người sinh năm Giáp Tuất, Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Canh Thân vì đây là những năm kiêng kỵ. .

Nam 1985 hợp với tuổi nào?

Nam tuổi 1985 làm ăn nên làm việc với người sinh năm Dần, năm vượng hoặc người tuổi Ất Sửu.

Trong hôn nhân, việc lựa chọn một người phụ nữ tương xứng với tuổi, mệnh của mình là điều vô cùng quan trọng để có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn. Vì vậy, nam giới sinh năm 1985 nên chọn vợ tuổi Giáp Thìn, Ất Sửu, Đinh Sửu, Tân Mùi, Kỷ Mùi hoặc Quý Mùi.

Tuổi Sửu những tuổi đại kỵ đối với nam mệnh là tuổi Nhâm Thân, Bính Dần, Mậu Dần, Giáp Tuất, Nhâm Tuất và Canh Thân. Vì vậy, nên tránh những người thuộc những tuổi kể trên khi chọn đối tác làm ăn hay chọn người kết hôn.

Nam nữ tuổi Kỷ Sửu hợp màu gì? con số nào?

Màu sắc được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, từ quần áo, đồ đạc đến nội thất… Chính vì vậy, việc lựa chọn một màu sắc hợp với mệnh theo phong thủy luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bạn nên có một ý tưởng rõ ràng về màu sắc phù hợp để lựa chọn sẽ giúp tạo ra may mắn và thu hút nhiều tài sản hơn cho cuộc sống của bạn.

Nam nữ tuổi Sửu hợp màu gì?

Những người sinh năm 1985 mệnh gì? Như đã nói ở trên, tuổi 1985 là vàng, nhưng theo quy luật tương sinh của âm dương ngũ hành thì đất sinh ra vàng, tức là nhiều vật nếu nằm dưới đất lâu ngày cũng có thể hình thành. kim loại quý. cao hơn. Ngoài ra, bản chất của vàng cũng có thể kết hợp với chính nó để tạo ra một kim loại cứng hơn, bền hơn, mạnh hơn.

Vì vậy, đối với những người sinh năm Ất Sửu, những người sinh năm 1985 thì màu bản mệnh sẽ hợp với màu của mệnh thổ.

Trong đó, màu bản mệnh của mệnh kim là màu trắng, xám và ánh kim, màu của mệnh thổ là màu vàng, nâu đất.

Cũng theo quy luật tương sinh thì lửa gặp vàng, vàng sinh ra nước nên người sinh năm 1985 sẽ không hợp với màu của mệnh hỏa. tập nước. Trong đó, màu của mệnh hỏa là đỏ, cam và tím, màu của mệnh thủy là đen, xanh lam.

Con số tuổi Sửu hợp?

Bên cạnh màu sắc, các con số được coi là một yếu tố phong thủy quan trọng. Nếu sử dụng những con số hợp tuổi, hợp mệnh thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc hơn cả mong đợi.

Nam giới tuổi Sửu hợp với các số 6, 7, 8; nữ tuổi Sửu hợp với các số như 3, 4, 9, bạn nên dựa vào các con số này để chọn số điện thoại, biển số xe, tài khoản ngân hàng, … của mình. kích hoạt vận may của bạn. Chúc bạn và gia đình gặp nhiều may mắn.

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng nào?

Hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng phòng làm việc … và tất cả các hướng khác phát sinh trong cuộc sống cũng cần tuân theo các quy luật phong thủy để bạn luôn cảm thấy bình an và vững tin. Chắc chắn là trong số phận của mình.

Nữ sinh năm 1985 hợp hướng nào?

Nữ giới sinh năm 1985 dù thuộc mệnh hỏa nào thì cũng nên chọn hướng Đông, Nam, Đông Nam và các hướng khác. và hướng bắc.

Nam nữ 1985 nên chọn hướng đó để thu hút vượng khí.

Hướng nhà cho nam sinh năm 1985?

Cũng giống như nữ tuổi 1985, nam mạng tuổi này nên chọn những hướng hợp tuổi khi làm nhà và trang trí nội thất để thu hút vượng khí, cuộc sống dễ dàng hơn.

Các cung hoàng đạo của đàn ông và phụ nữ là khác nhau, và hướng đi cũng sẽ khác nhau. Nếu nữ mạng 1985 thuộc cung Li He và nam mạng 1985 thuộc cung Càn thì hợp với các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc và các hướng khác.

Trên đây là những thông tin liên quan 1985 tuổi con gì. Hi vọng những kiến ​​thức chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Có những lựa chọn tốt hơn và một cuộc sống an toàn hơn, đầy may mắn và giàu có.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button