Tử vi

Sinh năm 1980 tuổi con gì, mệnh gì, hướng gì

Khi bạn có thông tin về Sinh năm 1980 tuổi con gì, mệnh gì, hướng gì. Bạn sẽ luôn đưa ra quyết định đúng đắn. Điều này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Những người sinh năm 1980 mệnh gì?

Người sinh năm 1980 thuộc mệnh mộc. Bạn sẽ được sinh ra với những người của lửa và nước. Những người có mệnh Thổ và mệnh Kim sẽ chống lại bạn và tư tưởng của họ sẽ khó hòa hợp.

Khi bạn biết số phận của mình, bạn đã lựa chọn đúng. Đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà ở, văn phòng, quán cafe, spa,… thì việc sắp đặt hợp Phong thủy là vô cùng quan trọng. Để sự nghiệp và cuộc sống suôn sẻ, bạn nên biết thêm về hướng thuận lợi của mình trong quá trình xây dựng. Hãy cùng Garbo Group tìm hiểu xem những người tuổi Canh Thân 1980 họ hợp với tuổi nào nhé!

1980-tuoi-con-gi-1-docx-a8-diamondairportcity-vn

Sinh năm 1980 tuổi con gì?

Nếu bạn sinh năm 1980, tức là tuổi Canh Thân, tức là năm con khỉ. Năm dương lịch bắt đầu từ ngày 16 tháng 2 năm 1980 đến ngày 4 tháng 2 năm 1981.

Nam Canh Thân

Nam mạng sinh năm 1980 sẽ hợp với tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi trong công việc làm ăn, kinh doanh. Khi chọn bạn đời, bạn thích hợp nhất với những người sinh năm Chó, Bính Thân hoặc Kỷ Mùi. Ngoài ra, bạn không hợp xung với những người sinh năm Canh Thân, Nhâm Tuất, Ất Hợi, Mậu Dần, Quý Hợi.

1980-tuoi-con-gi-1-docx-a9-diamondairportcity-vn

Nữ Canh Thân

Nữ sinh năm 1980 nên làm ăn với những người sinh năm Kỷ Sửu, Mậu Thìn, Nhâm Tuất. Những người này sẽ giúp đỡ bạn và hỗ trợ rất nhiều trong công việc kinh doanh. Trong tình yêu, bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn với người bạn đời của mình vào năm Cừu, Nhâm Tuất, Ất Sửu hoặc Bính Thìn. Bạn sẽ không hợp với các tuổi Kỷ Hợi, Kỷ Hợi, Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Dần và Mậu Dần. Những người thuộc những tuổi này có xu hướng bất hòa với những người sinh năm 1980. Khiến cuộc sống và công việc trở nên tồi tệ. Nếu vẫn muốn làm việc cùng nhau, thì cả hai phải kiểm soát và lắng nghe nhau tốt hơn.

Tính cách của những người sinh năm 1980

Những người sinh năm 1980 thường thông minh và có khả năng giao tiếp tốt. Họ là những người biết nghĩ và làm. Họ luôn tự tin để làm điều đó trên thành tích của mình. Người tuổi Canh Thân nhiều lúc lầm lì, kém tư duy. Trước khi đầu tư kinh doanh, bạn cần suy nghĩ chín chắn và lường trước mọi vấn đề. Nhờ đức tính chăm chỉ, tiết kiệm nên cuộc sống của bạn luôn đủ đầy.

Dù dành phần lớn thời gian cho công việc nhưng bạn cũng cần có thời gian để nghỉ ngơi. Bằng cách này, bạn có thể có nhiều năng lượng để bắt đầu những thử thách mới. Nhìn chung, người tuổi Canh Thân 1980 được mọi người yêu mến vì sự chăm chỉ, chịu khó. Nếu chăm chỉ và nỗ lực, bạn nhất định sẽ có được một tương lai tốt đẹp.

Nam Canh Thân 1980 hợp hướng nào?

Nam Canh Thân 1980 hợp với các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam trong thiết kế kiến ​​trúc.

Hướng Đông Bắc: Hướng này mang lại vượng khí cho gia chủ về con đường công danh, tài lộc. Khi bạn chọn hướng thiết kế này làm hướng chính sẽ rất phù hợp để kinh doanh.

Hướng Tây Bắc: Nhà tọa Tây Bắc, hướng này giúp gia chủ sống lâu, hạnh phúc với con cháu. Đồng thời, mọi thành viên trong gia đình đều sống ấm no, lành mạnh và yêu thương nhau.

Hướng Tây: Hướng này sẽ mang lại sức khỏe cho gia chủ. Giúp bạn có một cuộc sống dễ dàng, bình lặng và lành mạnh.

Hướng Tây Nam: Nếu công việc kinh doanh của bạn chưa gặp nhiều thuận lợi, hãy thử đặt văn phòng của bạn theo hướng này. Hướng Tây Nam giúp gia chủ làm ăn phát đạt, giao dịch suôn sẻ.

1980-tuoi-con-gi-1-docx-a10-diamondairportcity-vn

Hướng giường nên áp dụng cho đầu giường hướng Tây Nam và cuối giường hướng Đông Bắc. Hoặc bạn có thể chọn một hướng Đông, và đầu giường hướng Tây cũng sẽ phù hợp.

Những hướng không hợp với người sinh năm 1980 là hướng Bắc, Đông Nam, Đông và Nam. Khi thiết kế và xây dựng cho người sinh năm con khỉ, bạn nên hạn chế các ứng dụng của mình.

Nữ tuổi Canh Thân 1980 hợp hướng nào?

Nữ tuổi Canh Thân 1980 hợp với các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Các hướng không phù hợp với bạn bao gồm các hướng đông bắc, tây nam, tây bắc và tây.

Hướng Bắc làm tăng sinh khí vượng khí cho gia chủ và gia đình.

Phương Đông thường nói về sự trường thọ, ngụ ý về sự trường thọ của gia chủ. Nếu chọn hướng này, bạn sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc bên gia đình. Đồng thời, đây là hướng sẽ giúp bạn có cuộc sống viên mãn và trường thọ.

Hướng đông nam sẽ tốt cho sự thành công trong công việc và may mắn. Nếu gia đình bạn kinh doanh một lĩnh vực nào đó thì nên chọn hướng này là tốt nhất. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ. Bạn nên sử dụng hướng này khi thiết kế nội thất phòng làm việc, bàn làm việc hay phòng khách đẹp,…

Hướng Nam sẽ giúp gia chủ sức khỏe dồi dào. Bởi đây là hướng thừa hưởng tinh hoa của đất trời. Bạn có một không gian trong lành, thoáng mát, thoải mái để tận hưởng cuộc sống này.

Bàn làm việc, hướng phòng khách: Bắc, Đông, Nam

Hướng phòng ngủ nên chọn: đầu hướng Bắc – cuối hướng Tây, đầu hướng Tây và chân giường hướng Đông.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn sinh năm 1980 tuổi con gì, hợp với tuổi nào, hợp màu gì. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. hôm nay vui vẻ nhé!

 

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button