Tử vi

Sinh năm 1953 tuổi gì, mệnh gì?

Năm 1953 tuổi gì, mệnh gì? Chia sẻ một số thông tin hay và hữu ích đến bạn đọc quan tâm.

Ngũ hành tương sinh, tương khắc của người sinh năm 1953.

Ngũ hành bổ trợ cho nhau là một trong những biến số góp phần tạo nên sự thay đổi và cân bằng trong công việc và cuộc sống của một người. Biết cách sử dụng sự tương hỗ và tương phản, bạn sẽ giảm thiểu nguy cơ gặp phải những “tai bay vạ gió” không đáng có, đồng thời sẽ giúp bạn có một cuộc sống dễ dàng và thoải mái hơn.

Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Theo ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy..

Từ quy luật này chúng ta có thể phán đoán được màu nào hợp với người mệnh thủy, hướng nào mang lại vượng khí cho người mệnh thủy.

1953-tuoi-gi-2-docx-a10-diamondairportcity-vn

Sinh năm 1953 tuổi gì.

Tuổi Tỵ 1953 là “con rắn” của con giáp thứ sáu trong cung hoàng đạo. Rắn mang những ý nghĩa xấu xa và huyền bí, cũng như những ý nghĩa tinh vi và đầy toan tính. Hình ảnh con rắn trong văn hóa Việt Nam mang ý nghĩa cầu may. Theo quan niệm xa xưa, thấy rắn bò vào nhà nghĩa là gia đình đang có chuyện vui. Ngoài ra, các loài động vật này cũng gây nguy hiểm cho con người khi vô tình chạm vào.

Người tuổi Tỵ thường có mong muốn và khát vọng cao. Tuy nhiên, trong công việc, họ không bao giờ hoàn thành công việc do chán nản và thiếu nhất quán. Mặc dù những người trong độ tuổi này có tầm nhìn xa và có khả năng tính toán cao hơn con người, nhưng nhược điểm là họ thường bị sa ngã. Vì vậy, cuộc sống của người tuổi Tỵ thời đại này vẫn khá ảm đạm, chỉ có ăn nên làm ra, khó có đủ tiền.

Thông minh và kiên nhẫn, rắn biết cách quan sát và chờ đợi. Họ không hề bốc đồng, ngược lại rất hướng nội, điềm đạm, dè dặt và bí ẩn. Hơn nữa, đằng sau đôi mắt sắc lạnh này còn có một trái tim biết phân tích, mang đến cho người thuộc cung hoàng đạo này khả năng nhạy bén, thận trọng và đưa ra những phán đoán chính xác, tìm ra chìa khóa để giải quyết từng vấn đề và xử lý nó một cách hợp lý.

Những người hay lo lắng này cũng được trời phú cho trí tuệ và sự hiểu biết triết học sâu sắc về những thay đổi trong cuộc sống. Chính tài năng của họ và việc họ cần có một cuộc sống đảm bảo về tài chính nên rắn cũng được coi là người canh giữ kho báu.

1953-tuoi-gi-2-docx-a8-diamondairportcity-vn

Sinh năm 1953 thuộc cung hoàng đạo nào?

Dưới đây là các cung hoàng đạo nam và nữ cho tuổi Quý Tỵ.

Hướng Nam: Khôn – Hành: Thổ.

Ngũ hành tương sinh: lửa sinh ra đất, đất sinh ra vàng

Tương phản: Gỗ gặp đất, đất gặp nước

Nữ hoàng đạo: Quí – Hành: Mộc

Tương sinh và tương khắc: bình nước sinh mộc, mộc sinh hỏa

Tương phản: Kim loại gặp mộc, mộc gặp đất

1953-tuoi-gi-2-docx-a9-diamondairportcity-vn

1953 hợp màu gì?

Những chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có câu trả lời xác đáng.

Người sinh năm 1953 hợp với màu gì? Nam, nữ sinh năm 1953 nên dùng màu xanh lam, màu đen là màu đặc biệt của hành thủy, nên màu trắng, xám, tốt lành là màu vàng sẽ thúc đẩy tài lộc phát – Kim vượng sinh thủy, ưa thủy.

Màu sắc tương sinh: Người mệnh Thủy sinh năm 1953 nên sử dụng trang sức đá phong thủy màu trắng, xám, khắc vì năng lượng tương sinh của mệnh Kim.

Trong phong thủy, vàng sinh ra nước nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu kể trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc thuận lợi, hanh thông, phát triển.

Màu sắc phù hợp: Người mệnh Thủy sinh năm 1953 sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng khi sử dụng trang sức đá phong thủy màu xanh lam, đen thuộc màu của mệnh Thủy, từ đó sẽ thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết được mình sinh năm 1953 tuổi gì? Có số phận như vậy không? Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ với mọi người nhé

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button