Tử vi

Nam, nữ sinh năm 1952 tuổi gì | Tử vi tuổi Nhâm Thìn 52: Hợp với màu gì và hợp với tuổi nào?

Sinh năm 1952 tuổi gì? Mệnh gì? Hợp tuổi nào là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nam nữ sinh năm 1952 hợp nhà gì và tuổi nào hợp với xe màu gì, tất cả những thông tin trên đều được chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Những người sinh năm 1952, các tuổi, nam, nữ sinh năm 1952 (27/1 / 1952-13 / 2/1953) mệnh Thủy- Trường Lưu Thủy (nước chảy mạnh), cầm tinh con Giáp Thìn (Nhâm Thìn), sẽ là 69 vào năm 2020. Người sinh năm 62 có màu bản mệnh: đen, xanh nước biển, xanh lam, hợp với hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông.

1952-tuoi-gi-3-docx-a9-diamondairportcity-vn

Bất cứ ai sinh ra đều có chung một câu hỏi, năm sinh của mình có ý nghĩa như thế nào? Cuộc đời của mỗi người đều do số phận sắp đặt, nhưng dù sao đi nữa, ai muốn biết cuộc đời mình sẽ ra sao? Tôi sinh năm nào và bao nhiêu tuổi …

Nam và nữ sinh năm Nhâm Thìn đều giống nhau Những người sinh năm 1952 mệnh gì, tuổi gì, hợp với mệnh gì, xuất hành hướng nào là hợp nhất, tuổi nào hợp về công việc, tình duyên và những cảm giác khác và cuộc sống hàng ngày của họ sẽ như thế nào?

Qua đó giúp nam, nữ sinh năm 1952 xác định được ngày, giờ tốt để hoàn thành những dự định quan trọng như cưới hỏi, làm nhà, hợp màu xe hợp mệnh, tìm người hợp tuổi. Hợp tác hôn nhân hoặc kinh doanh …

1. Sinh năm 1952, bạn mệnh gì (mạng)?

Nam nữ mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – sinh năm 1952 – dòng nước mạnh.

Mệnh chung: Mộc, Kim

Mệnh: Hỏa, Thổ

Mệnh Trường Lưu Thủy có ý nghĩa gì?

Dài có nghĩa là kéo dài, chồng lên nhau vô tận như Trường giang (sông dài), vĩnh (bền vững, trường tồn), trường tồn (tuổi già, sức khỏe lâu dài), Trường sơn (núi non trường tồn), trường thọ (kéo dài thời gian). Lưu có nghĩa là tuần hoàn, phương tiện lưu thông, các dòng hải lưu… thủy là nước, sông ngòi, hải lưu.

1952-tuoi-gi-3-docx-a10-diamondairportcity-vn

2. Sinh năm 1952 tuổi gì?

Sinh năm 1952 là chòm sao Nhất Long. Năm sinh theo lịch Gregory: 27/01/1952 đến 13/02/1953. Năm sinh theo âm lịch: Nhâm Thìn.

Thiên can: Nhâm

Tương hợp: Đinh

Tương hình: Bính, Mậu

Địa chi: Thìn

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùii

Trong ngũ hành có 5 yếu tố cơ bản tương sinh với nhau, trong đó nam nữ Nhâm Thìn sinh năm 1952 thuộc mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối xanh tươi nên hành Kim sẽ tương sinh. với mệnh Thủy và Thủy vì theo quy luật Có Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

1952-tuoi-gi-3-docx-a7-diamondairportcity-vn

Ngoài ra, vì là mệnh Mộc, tượng trưng cho sự sống của cây cối nên nam và nữ sinh năm Nhâm Thìn 1952 sẽ xung khắc với những người thuộc mệnh Thổ và Hỏa. Bởi theo quy luật thì có đất khắc thủy, thủy khắc hoa, cây sẽ hút chất dinh dưỡng từ đất, cây sẽ bị lửa đốt.

Trong 12 con giáp, nam và nữ sinh năm 1952 thuộc cung hoàng đạo rồng có cuộc sống hạnh phúc, công việc suôn sẻ, quan hệ hài hòa, thân thiết, tin cậy và là bạn bè. … nếu bạn đã kết hôn hoặc hợp tác làm ăn, vì năm Thìn (Thìn) hoàn toàn hợp với năm Tý (Tý) và năm Thân (Khỉ), nên được gọi là Tam hợp.

Ngoài những tuổi may mắn, nam và nữ sinh năm Nhâm Thìn 1952 sẽ gặp bất hòa trong giao tiếp và không thể hòa hợp, ai cũng có ý kiến ​​riêng của mình … Các tuổi sau: Dê (Dê), Sửu (Trâu) tuổi Giáp Tuất (con chó) tuổi, gọi là tứ hành xung.

Những con giáp này nếu gặp nhau sẽ dễ xảy ra cãi vã, bất hòa, dẫn đến những hiểu lầm không thể giải quyết được dẫn đến mối quan hệ đi vào ngõ cụt.

3. Sinh năm 1952 mua xe, sơn nhà màu gì?

Khi chọn mua xe hay trang trí nhà cửa, bản mệnh cần chú ý đến màu sắc hợp và tương sinh với bản mệnh của mình. Nam, nữ sinh năm 1952 có mệnh Thủy và hợp với bản mệnh màu sơn nhà hay chọn màu xe như:

1952-tuoi-gi-3-docx-a8-diamondairportcity-vn

Màu sắc phù hợp:

Màu sắc bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh lam thuộc hành thủy.

Màu tương khắc: xám, trắng, ghi thuộc hành kim.

màu cấm kỵ

Màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Theo quy luật ngũ hành có vàng là thủy, mộc sinh thủy nên những màu vàng thuộc hành thủy, thủy tương hợp với nam và nữ sinh năm Nhâm Thìn 1952 sẽ giúp ích cho việc sử dụng. màu sắc tương thích. Trong năm con rồng có thể làm ăn phát tài, các màu cụ thể: xanh đen thuộc hành thủy, sơn trăng, xám, ghi thuộc hành kim.

Màu sắc tương hợp: Trong ngũ hành có vàng là thủy, thủy sinh mộc nên người sinh năm Nhâm Dần 1952 sẽ mệnh Kim.

Để giúp bản thân tăng thêm may mắn và tăng vượng khí cho bản mệnh, để mọi việc hanh thông thuận lợi phát triển trong công việc và cuộc sống hàng ngày thì nam nữ tuổi rồng nên trang bị những phụ kiện phong thủy. Chẳng hạn như các loại đá phong thủy hay vòng tay, đồ trang trí màu trắng, xám hoặc ghi thuộc hành thổ.

Màu sắc phù hợp: Ngoài ra, nam và nữ sinh năm Nhâm Thìn 1952 muốn giúp bản thân tăng thêm may mắn và năng lượng bản mệnh nên trang bị các đồ trang sức phong thủy như vòng tay đá quý phong thủy hoặc vòng tay, trang trí có màu sắc thuộc mệnh. các yếu tố nước, chẳng hạn như đen, xanh lam.

Vì trong ngũ hành có bình là mộc nên việc sử dụng những gam màu này đối với những người sinh năm Nhâm Thìn sẽ giúp thu hút tài lộc.

Màu chế khắc: Theo ngũ hành thì nước có thể cắt được lửa, ngoài ra nước sinh ra mộc cho thấy người mang mệnh thủy có thể khắc chế được năng lượng của lửa, sử dụng quần áo, quần áo hàng ngày. Các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, tím và hồng sẽ hỗ trợ cho mệnh Mộc bằng cách bổ sung thêm năng lượng cho chính nó.

Tổng hợp lại, qua bài viết trên, có thể phần nào những thắc mắc về người sinh năm 1952 tuổi gì, mệnh gì, hợp màu gì của các bạn đã được giải đáp.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button